Những điều quan trọng cần chú ý để tổ chức sự kiện hoàn hảo

1, Nhân sự sự kiện

Tất nhiên rồi, yếu tố con người là quan trọng nhất! nó dường như quyết định tất cả đặc biệt là đạo diễn hay người lập kế hoạch sự kiện. Người tổ chức là người chọn và quyết định cách thức tổ chức, quyết định nhân sự – con người và các thiết bị hỗ trợ cho sự kiện. Chính vì vậy, người tổ chức phải là người có kinh nghiệm, tính kỷ luật, đồng thời phải có óc sáng tạo. Người tổ chức sự kiện cũng luôn có những phương án dự phòng, dự trù tính toán được các sự cố không mong muốn và biết cách đối phó, vượt qua nó một cách tốt nhất.
Các nhân sự còn lại: ekip thực hiện chương trình, mc, ca sĩ, pg, phục vụ, hậu cần… cũng là những mắt xích liên kết quan trọng trong việc tổ chức. Tất cả cần được phối hợp nhuần nhuyễn dưới sự chỉ dạo của tổng đạo diễn.

2, Thiết bị sự kiện

Thiết bị sự kiện chủ yếu là các công cụ hỗ trợ trong việc tổ chức để giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng và khán giả. Trong đó, quan trọng hơn cả đó là các thiết bị như: âm thanh ánh sáng và màn hình led. Bạn hãy tỉnh táo lựa chọn nhà cung cấp cho phù hợp nhu cầu của mình, tuyệt đối đừng ham giá rẻ, hãy tìm hiểu thật kỹ, với các thiết bị nhà cung cấp có thể cho bạn thuê, bạn sẽ làm được gì?
Bùi Dũng Event chuyên cho thuê thiết bị sự kiện – cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê màn hình led, chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành tổ chức Event. Với các trang thiết bị hiện đại được nhập thường xuyên từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng về chất lượng thiết bị sự kiện của chúng tôi.

3, Địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức giải quyết rất nhiều các bài toán về tính kinh tế, trải nghiệm khách hàng. Và đôi khi nó liên quan đến các yếu tố thời tiết
Chẳng hạn như: bạn sẽ phải tính toán những yếu tố như mưa bão hay nắng đẹp khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Còn nếu tổ chức ở trong nhà nên cân nhắc các yếu tố về giá cả của nơi thuê hội trường, số lượng khách đáp ứng, và có thể là quãng đường di chuyển của khách hàng, bên cạnh đó, bạn đừng quên sự hạn chếvề không gian của các địa điểm đó có thể lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng như thế nào.
Hãy gọi cho chúng tôi 0907.823.444 chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các địa điểm tốt nhất theo nhu cầu của bạn.

4, Khách hàng của bạn là ai?

Điều này rất quan trọng, tùy vào độ tuổi, nhu cầu, và thị hiếu của khán giả mà bạn sẽ lên danh sách các công việc cần làm.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com