Tổ chức sự kiện nên thuê ở đâu chuyên nghiệp và giá rẻ?

 

Buidungmusic.com là công ty tổ chức sự kiện (Event) chuyên nghiệp, cho thuê nhân sự sự kiện có kinh nghiệm nhiều năm và cho thuê các thiết bị hiện đại tân tiến. Phục vụ tốt các nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện Bùi Dũng

Công ty sự kiện Bùi Dũng chuyên cung cấp các dịch vụ như như: biểu diễn âm nhạc giải trí, giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, hội nghị khách hàng, lễ khai trương khánh thành, lễ khởi công động thổ, lễ kỷ niệm thành lập, lễ hội cộng đồng, tất niên, gặp mặt đầu năm, chạy roadshow,… Song song với tổ chức event Bùi Dũng còn cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê MC, cho thuê lễ tân, cho thuê họa sĩ vẽ tranh cát, cho thuê người mẫu,…

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện – Event

Bùi Dũng có trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong các sự kiện. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất trong chi phí dịch vụ. Sự đồng bộ và kết hợp hiệu quả trong ekip thực hiện, sự ăn ý trong nhân sự giúp cho sự kiện diễn ra thành công. Cũng như hoàn toàn miễn phí dịch vụ quản lý chương trình trong các sự kiện của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có về cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp. Với cho thuê các thiết bị sự kiện hiện đại, tân tiến …Công ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ Event,  sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp trong các dịch vụ. Chúng tôi hy sẽ mang đến sự thành công và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Tại sao nên thuê dịch vụ tổ chức sự kiện Bùi Dũng ?

Một buổi lễ sự kiện của bạn diễn ra thành công không những cần tính chuyên nghiệp, sáng tạo của ekip. Sự nhiệt tình, nỗ lực của nhân sự. Sự hiện đại của thiết bị mà nó còn cần tính đồng bộ giữa đội ngũ thiết bị  (nhân viên chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng,…) và nhân sự sự kiện – Event(ca sĩ, mc, lễ tân, ban nhạc,…). Mọi vấn đề đó đã được công ty đào tạo cũng như đã đươc làm việc cũng nhau trong nhiều năm. Vì vậy để quý khách hàng có một buổi sự kiện diễn ra thành công không thể thiếu công ty chúng tôi- Event Bùi Dũng.

Chi phí cho một buổi tổ chức sự kiện

Công ty Bùi Dũng không những là một công ty đầy tính chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm mà còn là công ty có giá thành chi phí dịch vụ event thấp nhất tại vì mọi thiết bị sự kiện  sẵn có không phải thông qua một công ty nào khác. Các nhân sự nổi tiếng và có kinh nghiệm nhiều năm như (ca sĩ, ban nhạc, lễ tân, MC, người mẫu…) đã được ký hợp đỗng biểu diễn trực tiếp với công ty vì vậy tính ràng buộc và chi phí là thấp nhất.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện Event cho Universalstadios

tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện Event cho Masteri Thảo Điền

Có thể bạn quan tâm 

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com