Khoá thanh nhạc người lớn - Bùi Dũng Event

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC THANH NHẠC NGƯỜI LỚN

“ Giọng hát có những giá trị mà nhạc cụ không có, bởi vì hát là cả một nghệ thuật xử lý ngôn ngữ và sự tinh tế trong xử lý sắc thái và cảm xúc. Sự mong manh, độ bền của giọng hát không thể nào giống như nhạc cụ vì có thể mua được nhạc cụ tốt nhưng không thể mua được giọng hát. Học hát là để đạt tới sự chuẩn mực trong việc điều khiển, nắm được kỹ năng điều khiển giọng hát theo ý muốn, có như thế người ta mới thổi được cảm xúc vào tác phẩm”.

  • Thời gian mỗi khóa học3 -4 tháng
  • Số buổi học3 buồi / tuần
  • Thời gian mỗi buổi học60

Nội dung chương trình học

I. Phần căn bản

1. Kỹ thuật mở âm vực – Kỹ thuật luyện thanh ( diễn âm ) có đĩa CD minh hoạ
2.Xướng âm (cao độ) là cách đọc đúng cao độ của nốt nhạc và nhạc lý qui định ( từ đơn giản đến phức tạp). ở giai đoạn này học viên sẽ được hoàn thiện những nền tảng sau: bằng kỹ thuật mở âm vực, kỹ thuật luyện thanh
3. Nhạc lý – Tiết tấu – ký xướng âm

II. Phần nâng cao

1.Xử lý bất kỳ ca khúc nào: ở giai đoạn này, học viên sẽ được học nâng cao về nhạc lý để chủ động hát bất kỳ ca khúc nào ưư thích, chủ động chọn cho mình cung bậc (giọng) nhất định, được đồng bộ với ban nhạc. Và nhất là hiểu sâu rộng về âm nhạc, có nền tảng vức chắc về bộ môn Thanh Nhạc.
2. Kỹ thuật biểu diễn: hướng dẫn các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu
3.Phong cách cá nhân: sẽ giúp học viên xây dựng hình ảnh cá nhân, sự tự tin, sự hài hòa giữa dáng điệu, kỹ năng trước ống kính và kỹ năng tạo ấn tượng.
4.Kỹ năng nói trước công chúng: Phần này bao gồm nghệ thuật giao tiếp, cách giao tiếp, ứng xử giữa đời thường và trên sân khấu, cách làm chủ và giải quyết tình huống, cách giao lưu với khán giả và trả lời phỏng vấn…

học khóa thanh nhạc người lớn ở đâu học khóa thanh nhạc người lớn ở đâu học khóa thanh nhạc người lớn ở đâu

Có thể bạn quan tâm

 

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com