Tổ chức sự kiện Bùi Dũng Music
Hotline:

Cho thuê DJ

Bạn đang tìm kiếm “ thùy thủ âm nhạc DJ”? Bạn muốn bữa tiệc hay sự kiện của bạn trở nên sôi động và thu hút khách mời. Hãy để event Bùi Dũng đồng hành cùng bạn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về dịch vụ cho thuê DJ hay dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng mọi mặt.

DJ là gì?

DJ là nghệ sĩ tài năng biết thu âm và điều chỉnh tiết tấu âm nhạc sao cho phù hợp với không khí tổ chức sự kiện. Họ được coi là” phù thủ âm nhạc”. Họ có khả năng trộn lẫn các tiết tấu, phối giai điệu trên những chiếc đĩa với nhau một cách điêu luyện. Họ có đôi tai nhạy bén và đôi bàn tay khéo léo, sự cảm thụ âm nhạc tuyệt vời. Họ biết cách làm cho mỗi bài hát có nhiều màu sắc khác nhau, đầy cá tính, đặc sắc làm cho người nghe thích thú và cuồng nhiệt.

Có 2 loại DJ chính đó là: Remixer và Mixer. Remixer là chuyên phối lại các bản nhạc Single theo từng chủ đề, mỗi single có nhiều cách phối khác nhau. Còn Mixer là chọn và phối các single hoặc những bài hát đã được Remixer phối với nhau để tạo một CD hoàn chỉnh.

bui-dung-music-cho-thue-dj

Cho thuê DJ chuyên nghiệp và giá rẻ

Trong những chương trình sự kiện dành cho các công ty, doanh nghiệp có thương hiệu trẻ, yêu thích tự do và bùng nổ thì việc sử dụng dịch vụ cung cấp DJ là cần thiết nhất. Điều này sẽ là cầu kết nối với mọi người lại với nhau tạo nên sự thành công cho bữa tiệc và hiệu ứng tốt cho doanh nghiệp.

Công ty event Bùi Dũng chuyên cho thuê DJ phục vụ sự kiện tại TPHCM và trên toàn quốc. Lựa chọn event Bùi Dũng, đảm bảo với đội ngũ DJ được tuyển chọn kỹ lưỡng về ngoại hình và kỹ thuật chuyên môn cao cùng mức cho thuê DJ giá rẻ, siêu tiết kiệm.

Tại event Bùi Dũng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ DJ như:

Dịch vụ cung cấp DJ chơi nhạc tại các quán Bar, Bar Coffee, Beer Club…
Dịch vụ cung cấp DJ biểu diễn chuyên nghiệp tại các lễ hội âm nhạc, DJ Show, Lễ hội văn hóa,…
Dịch vụ cung cấp DJ Party trong nhà, ngoài trời, pool Party…
Dịch vụ cung cấp DJ trong các chương trình sự kiện: Đám cưới, sinh nhật, Hội nghị khách hàng, tiệc công ty

Tại sao bạn nên chọn event Bùi Dũng?

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm, Công ty tổ chức sự kiện event Bùi Dũng luôn mong muốn mang đến cho quý khách niềm tin và sự hài lòng. Event Bùi Dũng chuyên cho thuê các nhân sự sự kiện được đào tạo chuyên nghiệp-sáng tạo-tận tậm.

Đặc biệt, nếu bạn chọn dịch vụ cho thuê event Bùi Dũng, bạn sẽ được lựa chọn với tất cả các DJ phục vụ trên mọi thể loại, các chương trình được đa dạng phong cách và đặc sắc. Đảm bảo đáp ứng toàn bộ nhu cầu âm nhạc được truyền tải đầy đủ và hoàn hảo qua từng giai điệu trong chương trình sự kiện của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu dịch vụ cho thuê DJ hoặc tư vấn với những dịch vụ khác như: cho thuê ca sĩ, cho thuê nhạc công, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê lễ tân, cho thuê MC, cho thuê nhóm xiếc,… Tổ chức event Bùi Dũng luôn tự hào đem đến cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá rẻ siêu tiết kiệm. Thông tin liên hệ chi tiết tại dưới đây.

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan