Tổ chức sự kiện Bùi Dũng Music
Hotline:

Khoá học thanh nhạc thiếu nhi

tổ chức sự kiệntổ chức sự kiện

âm thanh ánh sángâm thanh ánh sáng

cho thuê ban nhạccho thuê ban nhạc

màn hình ledmàn hình led

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC THANH NHẠC THIẾU NHI

“ Âm Nhạc là Nghệ thuật nên nó là cái vô cùng, phải luôn luôn luyện tập và sống với nó. Cùng một bản nhạc, cùng một cách chơi đàn nhưng hai người sẽ cách nhau xa nếu một trong hai, có một người chịu khó luyện tập & thực sự sống với linh hồn của bản nhạc ấy”

Thời gian mỗi khóa học 3 – 4 tháng
Số buổi học 3 buồi / tuần
Thời gian mỗi buổi học 60 đến 90 phút

Nội dung chương trình học

I. Phần căn bản

1. Kỹ thuật mở âm vực – Kỹ thuật luyện thanh ( diễn âm ) có đĩa CD minh hoạ
2. Xướng âm (cao độ) là cách đọc đúng cao độ của nốt nhạc và nhạc lý qui định ( từ đơn giản đến phức tạp). ở giai đoạn này học viên sẽ được hoàn thiện những nền tảng sau: bằng kỹ thuật mở âm vực, kỹ thuật luyện thanh
3. Nhạc lý – Tiết tấu – ký xướng âm

II. Phần nâng cao

1. Xử lý bất kỳ ca khúc nào: ở giai đoạn này, học viên sẽ được học nâng cao về nhạc lý để chủ động hát bất kỳ ca khúc nào ưư thích, chủ động chọn cho mình cung bậc (giọng) nhất định, được đồng bộ với ban nhạc. Và nhất là hiểu sâu rộng về âm nhạc, có nền tảng vức chắc về bộ môn Thanh Nhạc.
2. Kỹ thuật biểu diễn: hướng dẫn các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu
3. Phong cách cá nhân: sẽ giúp học viên xây dựng hình ảnh cá nhân, sự tự tin, sự hài hòa giữa dáng điệu, kỹ năng trước ống kính và kỹ năng tạo ấn tượng.
4. Kỹ năng nói trước công chúng: Phần này bao gồm nghệ thuật giao tiếp, cách giao tiếp, ứng xử giữa đời thường và trên sân khấu, cách làm chủ và giải quyết tình huống, cách giao lưu với khán giả và trả lời phỏng vấn…

khóa học thanh nhạc thiếu nhi ở đâu khóa học thanh nhạc thiếu nhi ở đâu

 

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan