Tổ chức sự kiện Bùi Dũng Music
Hotline:

Cho thuê Lễ Tân

Bùi Dũng là công ty chuyên cung cấp cho thuê lễ tân để tổ chức sự kiện

Bùi Dũng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê PG PB, cho thuê lễ tân, cho thuê MC, cho thuê người mẫu cho lễ động thổ, tiệc cuối năm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức tiệc công ty…Cung cấp người mẫu cho lễ ra mắt sản phẩm, lễ hội, hội chợ triển lãm, model giới thiệu sản phẩm mới…….

Cho thuê Lễ Tân

Lễ Tân trong buổi lễ khai trương

Tầm quan trọng của Lễ Tân trong tổ chức sự kiện

Lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong công việc điều hành thành công của các khách sạn, Resort, các cao ốc, văn phòng… khách hàng đánh giá tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, ……Trên thế giới, công việc của dịch vụ cung cấp lễ tân rất được coi trọng và nghiệp vụ được nâng lên thành kỹ năng.

Cho thuê Lễ Tân động thổ

Lễ tân trong buổi lễ khởi công động thổ

Bùi Dũng cho thuê Lễ Tân chuyên nghiệp giá rẻ

Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp phải đáp ứng được các nguyên tắc sau:
– Phong cách và quy tắc giao tiếp của nhân viên văn phòng.
– Chào đón và tiếp đãi khách đến công sở, văn phòng. Sử dụng các thiết bị văn phòng – ngoại ngữ, tin học, văn hóa công sở, giao dịch hiện đại …
– Xử lý các tình huống thường gặp (nhận và chuyển điện thoại, nhận và chuyển tin nhắn, nhận các cuộc hẹn, đặt dịch vụ cho khách khi khách có yêu cầu…)

Lễ Tân trong khách sạn 5 sao

Lễ Tân trong khách sạn 5 sao

Với đội ngũ Lễ Tân chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ tổ chức sự kiện . Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan