Tổ chức sự kiện Bùi Dũng Music
Hotline:

Cho thuê ban nhạc Philippines

Ban nhạc Philippines ngày nay càng được biết đến nhiều hơn với lối hát đầy phong cách, ấn tượng và sôi nổi tại Việt Nam. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê ban nhạc này trong các tổ chức lễ hội, sự kiện.

Bùi Dũng cho thuê ban nhạc Philippines và tất cả các ban nhạc khác

Công ty BÙI DŨNG chuyên tư vấn, lên kế hoạch và tổ chức sự kiện (tổ chức Event), các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, cho thuê ban nhạc, cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc acoustic, cho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điển, cho thuê ban nhạc Cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê ban nhạc Philippines,… tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

cho thue ban nhạc philippines

Ban nhạc Philippin biểu diễn tại khách sạn

Ban nhạc Philippines là ban nhạc như thế nào ?

Với những nghệ sĩ Philippines đa tài đến từ công ty chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khán giả. So với ca sĩ Việt Nam, ca sĩ Philippines  họ luôn biết cách tạo không khí và lôi kéo khán giả vào phần trình diễn của mình. Bên cạnh giọng hát thiên phú cùng khả năng nói tiếng Anh khá trôi chảy, tất cả nghệ sĩ Philippines đều được trang bị các kỹ năng biểu diễn, sử dụng thành thạo vài loại nhạc cụ phổ biến, như guitar, piano, violon, saxophone…

Sự đa tài của ban nhạc Philippines còn được thể hiện ở chỗ, họ chơi đủ các thể loại nhạc một cách hoàn hảo. Phong cách biểu diễn sôi nổi, gần gũi và ấn tượng, tràn đầy nhiệt huyết luôn làm hài lòng khán giả.

Tuy một ban nhạc Philippines thường chỉ có 3 đến 4 người, nhưng họ đảm nhận khá nhiều công việc, vừa là nhạc công, ca sĩ, vũ công, dẫn chương trình. Ca sĩ Philippines có thể hát tốt thể loại nhạc như Pop, R&B, jazz, Dance, Swing…

Khán giả thường rất thích thú với những nghệ sĩ Philippines ở khả năng giả giọng các ca sĩ nổi tiếng thế giới. Giọng ca cùng phong cách biểu diễn của những ngôi sao như: Michael Jackson, Céline Dion, Britney Spears… Bên cạnh đó, khả năng cover (hát lại) gần như hoàn hảo các ca khúc bất hủ như: My heart will go on, Unchained melody, Casablanca… cũng mang đến cho khán giả dư âm thú vị. Ca sĩ Philippines là những tay tổ về cover.

Cho thuê ban nhạc Philippines

Ban nhạc Philippin biểu diễn trong sự kiện

Ban nhạc Philippines Bùi Dũng cho thuê với giá thành rẻ nhất

Các ban nhạcca sĩ Philippines đã được ký hợp đồng với công ty, tại công ty Bùi Dũng lúc nào cũng có gần 20 ca sĩ và nhạc công Philippin vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm về giá thành khi thuê ban nhạc Philippines của Bùi Dũng.
Cho thuê ban nhạc Philippines

Cho thuê ban nhạc Philippin biểu diễn tại khách sạn

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan