Tổ chức sự kiện Bùi Dũng Music
Hotline:

Cho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điện

Buidungmusic.com chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện với tiêu chí chuyên nghiệp-sáng tạo-tận tâm. Ngoài cho thuê ban nhạc cổ điển, event Bùi Dũng còn có các dịch vụ như: cho thuê ca sĩ, cho thuê MC, cho thuê PG_PB, cho thuê nhóm hài, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê lễ tân, cho thuê DJ,…Lựa chọn event Bùi Dũng chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng.

Nhạc cổ điển và bán cổ điển là gì?

Nhạc cổ điển là dòng nhạc nghệ thuật, được bắt nguồn từ rất lâu theo phong cách phương tây. Nhạc cổ điển chủ yếu được biểu diễn bởi các nhóm nhạc cụ mộc (acoustic). Những nhạc cụ này bao gồm violin, viola, cello, sáo, contrabass, piccolo, kèn tuba, trombone, kèn clarinet, oboe, bassoon và saxophone.

Nhạc cổ điển có các cung bậc phong phú, đa dạng và thường sẽ tăng tốc nhịp điệu hoặc chậm lại ở các chương khác nhau. Nhạc cổ điển có nhiều phong cách, sắc thái hơn nhạc hiện đại. Trong nhạc cổ điển, trọng tâm được đặt vào yếu tố biểu cảm và thậm chí, yêu cầu sự truyền đạt cảm xúc, kích thích tình cảm và trí tuệ của thính giả.

thuê ban nhạc cổ điển

Nhạc bán cổ điển là loại nhạc dựa trên nền nhạc cổ điển kết hợp với nhạc hiện đại, là những ca khúc nhạc pop truyền thống được hòa âm, phối khí. Nhạc bán cổ điển hiện nay ngày càng được yêu thích, với tính chất tự sự, dễ thấm vào lòng người. Những ca khúc thuộc dòng bán cổ điển khá giản dị, mộc mạc, không câu nệ về kỹ thuật hòa âm, kỹ thuật viết và cả kỹ thuật hát.

Dịch vụ cho thuê ban nhạc cổ điển của công ty event Bùi Dũng

Nhân sự sự kiện của event Bùi Dũng thường là người có kinh nghiệm lâu năm, nổi tiếng và chuyên nghiệp. Lựa chọn ban nhạc chuyên nghiệp sẽ mang đến sự thành công trong buổi sự kiện của doanh nghiệp. Đặc biệt với giá thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điển hợp lý, siêu tiết kiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang lại lợi ích và hợp tác lâu dài với doanh nghiệp.

Cho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điện

Với 3 tiêu chí chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm, event Bùi Dũng luôn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với thiết bị sự kiện hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, ekip pro, giá tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực làm mới và ấn tượng hơn để mỗi buổi lễ diễn ra thành công và tốt đẹp nhất.

Ngoài cho thuê ban nhạc cổ điển, chúng tôi cũng nhận tổ chức sự kiện trọn gói chương trình từ A đến Z, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tân tâm, sáng tạo. Hãy lựa event Bùi Dũng và cảm nhận sự khác biệt mà chúng tôi đem lại cho bạn nhé. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ thông tin chi tiết dưới đây.

thuê ban nhạc cổ điển

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan