Tổ chức sự kiện Bùi Dũng Music
Hotline:

Cho thuê ban nhạc Acoustic

strong>Để tổ chức sự kiện trở nên hoành tráng và sôi động, thu hút người xem thì ban nhạc không thể thiếu trong các sự kiện lớn của doanh nghiệp. Ngày này, nhiều doanh nghiệp không biết lựa chọn ban nhạc gì cho phù hợp với sự gì và thuê ban nhạc Acoustic ở đâu? Công ty Bùi Dũng là một trong những công ty được lựa chọn hàng đầu trong các sự kiện tổ chức và cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp

Bùi Dũng cho thuê ban nhạc Acoustic và tất cả các ban nhạc khác

Công ty BÙI DŨNG chuyên tư vấn, lên kế hoạch và tổ chức sự kiện (tổ chức Event), các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, cho thuê  ban nhạc, cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc acoustic, cho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điển, cho thuê ban nhạc Cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê ban nhạc Philippines, ….. tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

Nhạc Acoustic (ban nhạc Acoustic) là gì ?

Nhạc acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, trái ngược với việc sử dụng các nhạc cụ điện tử trong các bản nhạc hoặc ca khúc electro. Việc sử dụng từ mới acoustic này xuất hiện sau sự ra đời của các nhạc cụ điện tử, như là đàn guitar điện, violon điện, organ điện và đa nhạc cụ.

Các nghệ sĩ trình diễn nhạc acoustic thường phải tăng âm lượng của các thiết bị đầu ra như loa, tai nghe,… bằng cách sử dụng các bộ phận khuếch đại âm thanh điện tử (amply). Tuy nhiên, những thiết bị khuếch âm này vẫn tách biệt với các nhạc cụ khuếch đại, cho dù chúng mô phỏng lại đúng âm thanh nguyên chất của nhạc cụ đó.

Thường thì một micrô được đặt phía trước các nhạc cụ acoustic nhằm nối dây đến một amply khi khuếch đại âm thanh.

Bùi Dũng cho thuê ban nhạc Acoustic chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất

Bùi Dũng chuyên cung cấp ban nhạc Acoustic Việt Nam và ban nhạc Acoustic nước ngoài, ban nhạc Acoustic mà Bùi Dũng cung cấp là những ban nhạc Acoustic được yêu thích tại TPHCM, với nhiều năm trong ngành âm nhạc chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng những ban nhạc chuyên nghiệp và một phần quan trọng nữa là giá thành luôn luôn tốt nhất.

Quý khách hàng liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

Ban nhạc Acoustic biểu diễn trong khách sạn

Ban nhạc Acoustic biểu diễn cho SamSung House

Cho thuê ban nhạc Acoustic biểu diễn trong khách sạn

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan