Tổ chức sự kiện Bùi Dũng Music
Hotline:

Cho thuê ban nhạc jazz

Một trong những ban nhạc nổi tiếng và đang thịnh hành tại Việt Nam hiện nay là ban nhạc Jazz. Với lối phong cách hiện đại, theo văn hóa phương tây, thuê ban nhạc Jazz đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong các tổ chức sự kiện lớn.

Nhạc Jazz (ban nhạc Jazz) là gì ?

Dòng nhạc Jazz (ban nhạc Jazz) là sự pha trộn của nhạc Blues và hòa âm trong nhạc cổ điển, sự trộn lẫn phức tạp trong tiết tấu của âm nhạc Châu Phi và giai điệu theo lối hát ứng tác trong âm nhạc của người Ấn Độ. Những đặc điểm này được nhận thấy trong kiểu cách chơi nhạc Jazz của những nghệ sĩ người Mỹ. Dòng nhạc Jazz đã phát triển từ loại nhạc vui nhộn và nhạc Blues trong thời gian đầu của thế kỷ 20.

Ở Việt Nam, dòng nhạc Jazz (ban nhạc jazz) Việt được du nhập vào khoảng thập niên 60, có lẽ cùng thời với dàn nhạc kèn đồng của lính Mỹ đem vào trình diễn nhiều nơi, cả thành phố và nông thôn. Số lượng các bài nhạc Jazz Việt không nhiều, thường được viết theo điệu Blues khá hay, sâu lắng.

Nhạc Jazz (ban nhạc Jazz) trong tiếng Anh có nghĩa là làm cho không khí vui nhộn, sôi nổi. Ngay từ cái tên đã cho ta thấy được không khí sôi nổi khi có ban nhạc Jazz vì vậy trong các nhà hàng, khách sạn, sự kiện, hội nghị…của quý khách hàng mà có mặt của ban nhạc Jazz chắc chắn sẽ mang lại cho quý khác hàng một bầu không khí vui nhộn và sang trọng góp phần mang lại cho sự kiện của quý khách hàng thành công rực rỡ.

Nguần gốc của nhạc Jazz (ban nhạc Jazz)

Nhạc Jazz (ban nhạc Jazz) bắt nguồn từ cộng đồng người Mỹ gốc Châu Phi sống ở miền nam nước Mỹ, xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 20. Sau đó đã phát triển mạnh với những tên tuổi như Bessie Smith, LouisArmstrong,…

Bùi Dũng chuyên cho thuê ban nhạc Jazz để tổ chức sự kiện

Bùi Dũng là công ty chuyên tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê nhân sự sự kiện (cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc Philipines, …

Ban nhạc Jazz mà Bùi Dũng cho thuê giá rẻ và chuyên nghiệp

Bùi Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện âm nhạc, khách hàng mà Bùi Dũng cho thuê ban nhạc Jazz chủ yếu là khách sạn 5 sao tại TPHCM, vì vậy quý khách hàng yên tâm về tính chuyên nghiệp của ban nhạc Jazz và quan trọng hơn nữa là giá thành cho mỗi ban nhạc Jazz luôn luôn rẻ nhất.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

thue ban nhac jazz gia re

Ban nhạc jazz biểu diễn tại khách sạn 5 sao

thuê ban nhạc jazz chuyên nghiệp

Ban nhạc jazz biểu diễn trong sự kiện

ban nhạc jazz tại tphcm

Cho thuê ban nhạc Jazz biểu diễn trong khách sạn

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan