Tổ chức sự kiện Bùi Dũng Music
Hotline:

Cho thuê ban nhạc dân tộc

Là một trong những ban nhạc mang đậm bản sắc dân tộc thì ban nhạc dân tộc là một những ban nhạc phổ biến được diễn ra ở rất nhiều trong các kiện lớn. Thuê ban nhạc dân tộc là thành phần không thể thiếu cho mỗi sự kiện trở nên thu hút hơn, lôi cuốn người xem hơn.

Bùi Dũng cho thuê ban nhạc dân tộc và tất cả các ban nhạc khác

Công ty BÙI DŨNG chuyên tư vấn, lên kế hoạch và tổ chức sự kiện (tổ chức Event), các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, cho thuê  ban nhạc, cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc acoustic, cho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điển, cho thuê ban nhạc Cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê ban nhạc Philippines,… tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

Ban nhạc dân tộc biểu diễn trong khách sạn 5 sao

Ban nhạc dân tộc là ban nhạc như thế nào ?

Ban nhạc dân tộc là nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, với trang phục truyền thống, những giai điệu nhẹ nhàng êm ái quyện trong đó là hình ảnh quê hương đất nước, con người Việt Nam vừa mang lại cho người nghe không khí thanh bình êm ả, đưa người nghe đi thăm những địa danh trên đất nước chúng ta như ” Ai về là về núi Ngự Ai về là về sông Huơng Nước sông Hương còn thương chưa cạn,…”

Ban nhạc dân tộc biểu diễn trong buổi tổ chức sự kiện

Tại hầu hết các khách sạn lớn trên khắp ba miền đất nước, du khách nước ngoài vẫn thường xuyên được chào đón bởi một dàn nhạc dân tộc. Tùy theo khách sạn mà dàn nhạc dân tộc lớn hoặc nhỏ, nhưng thường sẽ có ba nhạc công trình tấu vào giờ cao điểm đón khách hoặc trong các chương trình phục vụ du khách vào buổi tối.

Ban nhạc dân tộc tại sảnh các khách sạn, nhà hàng chính là những lời chào giản dị dành cho khách nước ngoài khi đặt chân đến VN. Không chỉ với du khách nước ngoài các ban nhạc dân tộc, câu hò, điệu lý, ăn sâu vào trong máu mỗi người Việt Nam, vậy nên các đám cưới, tiệc gia đình, event, party, buffe cũng là những nơi ban nhạc dân tộc của Bùi Dũng luôn nhận được lời mời.

Ban nhạc dân tộc Bùi Dũng cho thuê là ban nhạc chuyên nghiệp và giá thành hợp lý

Với những nghệ sĩ nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và được đào tạo từ nhỏ, Bùi Dũng chắc chắn mang lại cho quý khách hàng những bản nhạc dân tộc chuyên nghiệp góp phần vào thành công cho sự kiện của khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

Cho thuê ban nhạc dân tộc biểu diễn trong buổi lễ hội

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan