Tổ chức roadshow chuyên nghiệp TPHCM| Chuyên nghiệp và giá rẻ

 

Tổ chức roadshow là tổ chức sự kiện hoạt động ngoài trời với mục đích quảng bá thương hiệu. Đây là sự kiện được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng bởi nó vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả trong marketing. Tuy nhiên, đây là sự kiện cũng mang tính rủi ro cao nếu tổ chức sự kiện không biết lựa chọn thời gian và không gian tổ chức hợp lý.

Muốn vậy, một tổ chức sự kiện diễn ra thành công, doanh nghiệp cần biết cách lựa chọn công ty event chuyên nghiệp và chi phí phù hợp. Dưới đây là lý do tại sao bạn nên lựa chọn Công ty event Bùi Dũng làm tổ chức chạy Roadshow.

Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng là công ty chuyên tổ chức sự kiện (tổ chức Event)

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê âm thanh ánh sáng, các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ hội cộng đồng, tổ chức tất niên, tổ chức giao lưu họp mặt, tân niên đầu năm, tổ chức chạy chạy roadshow để chào mừng các ngày lễ như hội chợ triển lãm, lễ tết, quảng cáo, khai trương, khánh thành, … Xin giấy phép và thủ tục chạy roadshow, lo loppy và chạy tiền trạm, ….

Ngoài ra event Bùi Dũng còn cho thuê nhân sự sự kiện được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm như ca sĩ, MC, PG-PB, lễ tân, ban nhạc, nhóm hài,…Và cho thuê các thiết bị sự kiện hiện đại, tân tiến,…

Bùi Dũng tổ chức chạy roadshow với mọi hình thức

Những kiểu chạy Roadshow mà Bùi Dũng thường tổ chức: chạy roadshow xe Jeep , roadshow Vespa cổ , roadshow Elizabet, roadshow SH , roadshow moto Hoàng Tử, roadshow xe đạp đơn, roadshow xe đạp đôi, roadshow xích lô, roadshow Air Blade, roadshow xe mui trần,…

Bùi Dũng là công ty tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp

Bùi Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân viên tổ chức chạy roadshow là những PG, PB, Người mẫu chuyên nghiệp và xinh xắn đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, phát mẫu quảng cáo thử trong quá trình diễu hành tạo ấn tượng khó phai với người đi đường trong quá trình tổ chức chạy mà công ty đang thực hiện. Bùi Dũng đảm bảo luôn luôn chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết để cho một buổi chạy roadshow thành công nhất.

Bùi Dũng tổ chức chạy Roadshow với mức chi phí thấp nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện (tổ chức Event) Bùi Dũng đảm bảo chi phí cho sự kiện của quý khách hàng với mức thấp nhất, chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả nhất. Xin hãy gọi ngay cho Bùi Dũng để được tư vấn miễn phí để lên chương trình cho sự kiện của các bạn thành công tốt đẹp.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại:(028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungmusic@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

Tổ chức roadshow

Công ty tổ chức sự kiện chạy roadshow quảng cáo thương hiệu

tổ chức roadshow

Công ty tổ chức chạy roadshow bằng xe máy

tổ chức roadshow

Công ty tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com