Công ty tổ chức Noel – Giáng Sinh Bùi Dũng là công ty tổ chức Noel – Giáng Sinh chuyên nghiệp TPHCM

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện(tổ chức Event), cho thuê âm thanh ánh sáng, các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội trợ chuyển lãm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ hội cộng đồng, tổ chức tất niên, tổ chức gặp mặt đầu năm, tổ chức chạy roadshow, ……

Nguồn gốc ngày Noel – Giáng Sinh

Tổ chức lễ Noel hay còn được gọi là tổ chức lễ Giáng Sinh, khởi thủy là ngày lễ của những người theo đạo Kitô giáo. Nhưng trải qua thời gian, lễ Noel được xem là một ngày lễ quốc tế.

 

To-chuc-noel

Theo truyền thuyết, chúa Giêsu được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (Giuđêa) nước Do Thái (ngày nay là 1 thành phố của Palestine), lúc bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 và năm 2 TCN.

Tổ chức lễ Noel – Tổ chức lễ Giáng Sinh là ngày bao nhiêu?

Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh được cử hành chính thức vào ngày 25/12. Nhưng theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm nên tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh thường được mừng từ tối ngày 24/12. Ngày 25/12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24/12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

 

to-chuc-noel-chuyen-nghiep

Công ty tổ chức sự kiện

Nguồn gốc ông già Noel

Ông già Noel, còn gọi là ông già Giáng sinh, hay là ông già Tuyết (theo cách gọi tại Nga), là nhân vật đóng vai trò như là một nhân tố gắn liền với mùa Lễ Giáng Sinh, giống như cây thông Noel.

Hình ảnh tiêu biểu của ông già Noel là một ông già mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ với chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh, tiếng cười “hô hô hô”.

Nhiều ý kiến cho rằng ông già Noel chính là hiện thân của thánh Nicolas – một vị thánh nổi tiếng bởi lòng nhân hậu vô biên.

cong-ty-to-chuc-noel

Ý nghĩa ngày tổ chức Noel – Tổ chức Giáng Sinh cho thiếu nhi

Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình, để mỗi người nói lên tình yêu và tỏ sự quan tâm tới nhau.

 

cty-to-chu-noel-cho-thieu-nhi

 

Sau đó, mọi người sẽ cùng nhau có một bữa cơm thân mật, tiếp đến là một đêm không ngủ, nghe thuật lại một câu chuyện, quây quần bên cạnh cây thông Noel. Ngày Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh trở thành một buổi lễ của trẻ em: Một đêm thần diệu mà hầu như tất cả mọi ước nguyện trẻ con được thành sự thật trong sự sung sướng của những người lớn.

Bên cạnh đó, Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh cũng là một thông điệp của hoà bình và nhân văn, nhân đạo. Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh là dịp để mọi người trên thế giới cùng nhau làm thiện nguyện hướng về sự hòa bình, ấm áp trong nhân loại, chia sẻ với những người nghèo khổ, bệnh tật… trên toàn thế giới.

Bùi Dũng là công ty tổ chức Noel – Giáng Sinh với chi phí thấp nhất

   Với kinh nghiệm và những chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ nhân viên Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện hợp quy cách và được chuẩn bị kỹ lưỡng, Bùi Dũng luôn sẵn sàng tư vấn việc lên kế hoạch chương trình miễn phí giúp các doanh nghiệp Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh có mưc chi phí thấp nhất và chuyên nghiệp, Bùi Dũng luôn luôn cam kết sẽ Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý công ty.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để coi bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 5/99 Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

 

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com