Cho thue nhom nhay | Cho thue nhom nhay chuyen nghiep TPHCM

 

Bùi Dũng cho thuê nhóm nhảy tổ chức sự kiện

Bùi Dũng chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê nhóm hát, cho thuê MC dẫn chương trình, cho thuê lễ tân, cho thuê nhóm múa hiện đại,… tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Các nhóm nhảy Bùi Dũng cho thuê đều là những nhóm nhảy chuyên nghiệp

Bùi Dũng cho thuê tất cả các nhóm nhảy như: Cho thuê nhóm nhảy Dance, Cho thuê nhóm nhảy Hiphop, Cho thuê nhóm nhảy Led, Cho thuê nhóm nhảy poping, Cho thuê nhóm nhảy Flashmob, Cho thuê nhóm nhảy Sexy Dance. Tất cả nhóm nhảy mà Bùi Dũng cung cấp đều là những nhóm nhảy chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được ký hợp đồng với công ty và đã gắn bó với Bùi Dũng từ lâu vì vậy  các thành viên trong nhóm nhảy ăn ý với nhau tạo nên sự đồng bộ cao nhất trong nhóm nhảy.

Bùi Dũng cho thuê nhóm nhảy với chi phí thấp nhất

Bùi Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức biểu biễn âm nhạc, với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, Bùi Dũng luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tiết kiệm nhất trong chi phí tổ chức, sự đồng bộ và kết hợp hiệu quả trong ekip thực hiện, sự ăn ý trong nhân sự cũng như hoàn toàn miễn phí Dịch vụ Quản lý chương trình. Công ty Bùi Dũng tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. Chúng tôi hy sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

 Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

 

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com