Bùi Dũng cho thuê nhóm múa trong tổ chức sự kiện

Những nhóm mùa mà Bùi Dũng thường xuyên cung cấp như: cho thuê nhóm múa Hawaii, cho thuê nhóm múa Ấn Độ, cho thuê nhóm múa dân gian, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, cho thuê vũ công múa cột Pole Dance, cho thuê nhóm múa trống nước, cho thuê nhóm múa lửa, cho thuê nhóm múa bắc trung nam, cho thuê nhóm múa SamBa, cho thuê nhóm múa tương tác, …..

Bùi Dũng cho thuê nhóm múa được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm

Tất cả thành viên của nhóm múa là kết quả của niềm đam mê, nhiệt huyết và đào tạo bài bản từ nhỏ. Sự kết hợp nhuần nhuyễn bài bản của các thành viên trong nhóm múa chắc chắn mang lại cho quý khách những điệu múa thật đắc sắc và chuyên nghiệp, góp vào sự thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Bùi Dũng cho thuê nhóm múa với giá thành thấp nhất

Tất cả nhóm múa của Bùi Dũng được ký kết hợp đồng trực tiếp với công ty, không thông qua bất cứ một ai khác vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm về giá cả mà Bùi Dũng cho thuê là thấp nhất.

  Ngoài cho thuê nhóm múa Bùi Dũng còn cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê ca sĩ ban nhạc, cho thuê nhóm múa, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê lễ tân, cho thuê mc dẫn chương trình,… tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

   Quý khách hàng liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin bên dưới hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 5/99 Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com