Cho thuê cổng hơi | Cho thue cong hoi | Cho thue am thanh anh sang

 

Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event)

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê âm thanh ánh sáng, lắp đặt và vận hành thiết bị âm thanh video, cho thuê đèn laser, cho thuê đèn chiếu sân khấu, Cho thuê đèn Led chiếu sáng, cho thuê âm thanh sân khấu,  cho thuê sân khấu di động tại các sự kiện, sân khấu cho buổi hòa nhạc, phông nền, cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện, cho thuê cổng hơi… Công ty chúng tôi có kinh nghiệm và nhiều năm cung cấp các dịch vụ sự kiện sẽ làm cho bạn yên tâm và tin cậy.

Bùi Dũng chuyên cho thuê cổng hơi với giá thành rẻ

Buì Dũng là công ty  chuyên cho thuê thiết bị sự kiện như: cổng hơi, cho thuê cổng chào bằng hơi, cung cấp cổng chào bằng hơi theo thiết kế có sẵn hoặc theo đơn đặt hàng khách hàng. Chuyên cung cấp cho thuê các mặt hàng bằng hơi như cổng – rối hơi – nhà hơi, các chai lọ hơi in hình logo công ty.
Nhận thi công lắp đặt tư vấn hướng dẫn thi công lắp đặt các loại cổng hơi rối hơi Nhà hơi Nhà phao Rối hơi Hoạt hình bơm hơi Thú hơi Lâu đài hơi. Phao thể thao trên nước Khinh khí cầu Bóng hơi trên nước Lều hơi. Thuyền bơm hơi Bể phao bơm hơi Mô hình bơm hơi Bóng bay khổng lồ. Trò chơi bơm hơi khổng lồ Cầu trượt bơm hơi. Núi bơm hơi Trụ đồng đèn bơm hơi. Sản phẩm giáng sinh bơm hơi.

Ngoài ra Bùi Dũng còn cho thuê nhân sự sự kiện như: ca sĩ ban nhac, người mẫu, lễ tân, nhóm xiếc, nhóm hài, nhóm múa, nhóm nhảy, mc dẫn chương trình…

Quý khách hàng liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin bên dưới hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 5/99 Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

 

cho thuê cổng hơi sự kiện

Cho thuê cổng hơi tổ chức lễ khai trương

cho thuê cổng hơi sự kiệnCho thuê cổng hơicho tổ chức tất niên

cho thuê cổng hơi sự kiệnCho thuê cổng hơi tổ chức lễ khởi công động thổ

 

 

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com