Tổ chức sự kiện Bùi Dũng Music
Hotline:

Cho thuê nhóm múa thiếu nhi

Nhóm múa thiếu nhi luôn là điểm thu hút của rất nhiều người xem trong các sự kiện. Bởi sự hồn nhiên, đáng yêu của em trong các tiết mục múa, ca hát luôn mang lại sự thành công trong các sự kiện.

Nhóm múa thiếu nhi là sự kết hợp của một tập hợp từ nhiều bé, là sự kết hợp của những cử động nhịp nhàng trên nền âm nhạc tạo nên nghệ thuật múa. Ngày này, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Bùi Dũng Music với dịch vụ cung cấp nhóm múa thiếu nhi  chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong các tiết mục.

cho thuê nhóm múa thiếu nhi

Nhóm múa thiếu nhi biểu diễn tại sự kiện

Bùi Dũng cho thuê nhóm múa thiếu nhi đa đạng, đủ thể loại

Các dịch vụ thuê nhóm múa thiếu nhi diễn ra sôi nổi vào các ngày lễ tết trung thu và tết thiếu nhi 1/6, noel . Bùi Dũng Music với đội ngũ các nhóm múa thiếu nhi chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhóm múa thiếu nhi cho các hoạt động liên hoan, sự kiện như:

– Nhóm múa thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh

– Nhóm múa thiếu nhi đám cưới

– Nhóm múa thiếu sự kiện

– Nhóm múa thiếu nhi hiện đại

– Nhóm nhảy thiếu nhi

– Nhóm múa thiếu nhi sinh nhật…

Ngoài ra, Bùi Dũng Music còn có các dịch vụ như tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê nhóm hát, cho thuê MC dẫn chương trình, cho thuê lễ tân, cho thuê nhóm múa hiện đại,… tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.
nhóm múa thiếu nhi

Nhóm múa thiếu nhi múa Ấn Độ

Cung cấp nhóm múa thiếu nhi chuyên nghiệp, giá rẻ

Bùi Dũng cho thuê nhóm múa thiếu nhi của với đội ngũ nghệ sĩ nhí đông đảo từ khắp cả nước, các em đến với nghệ thuật bằng niềm đam mê của mình. Không chỉ là hội tụ các em gái, mà các em trai cũng đông không kém tạo nên sự đa dạng cho đội hình biểu diễn.

Được luyện tập và biểu diễn từ nhỏ. Chính vì vậy,  các nhóm múa thiếu nhi của chúng tôi luôn tự tin làm hài lòng khán giả khi đứng trên sân khấu. Về phong cách biểu diễn chúng tôi cho thuê nhóm múa thiếu nhi theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Mỗi chương trình, sự kiện cần có những tiết mục với phong cách khác nhau từ phong cách dân gian đến phong cách hiện đại, từ nhóm múa truyền thống đến nhóm nhảy hiphop, eorobic…

Bùi Dũng luôn tự hào cung cấp những nhóm múa chuyên nghiệp nhất được tuyển chọn kỹ càng và được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, bài bản, các nghệ sĩ của Công Ty Bùi Dũng luôn đem đến sự hài lòng và sự thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Nằm trong gói dịch vụ tổ chức sự kiện của Bùi Dũng, các nhóm múa thiếu nhi được rèn luyện kỹ năng bài bản tại các trung tâm đạo tạo văn nghệ nên có thể biểu diễn các tiết mục từ đơn giản đến phức tạp tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê nhóm múa thiếu nhi

Dàn đồng ca thiếu nhi biểu diễn bài hát giáng sinh

Dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi trong tất cả các sự kiện

Trong dịch vụ cho thuê nhóm múa thiếu nhi ,chúng tôi còn có thể cung cấp cho khách hàng những ca sĩ nhí được sinh ra từ các chương trình lớn như doremi, the voice kid với những bài hát mang lại tên tuổi. Đa dạng về từ tuổi đến phong cách biểu diễn, nhóm múa thiếu nhi tại TPHCM có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Bùi Dũng chuyên cho thuê nhóm múa thiếu nhi cho các tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, sự kiện, đám cưới, tiệc cưới tại TP.HCM

Ngoài nhóm múa Bùi Dũng còn cho thuê tất cả các nhóm múa khác để phục vụ cho tổ chức lễ kỷ niệm, hội nghị hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, đám cưới, tiệc gia đình, nhóm nhảy phục vụ cho phòng trà, triển lãm, hội trợ, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giải trí…

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan