Tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp| Công ty event Bùi Dũng

 

Tổ chức tiệc tất niên gặp mặt đầu năm là yếu tố quan trọng của một công ty trong các hoạt động dịch vụ. Là thời gian để các cán bộ, nhân viên gặp gỡ nhìn lại những kết quả đã làm được trong năm qua. Đánh dấu cột mốc cho sự khởi đầu mới thành công hơn, phát triển hơn.

Để có một sự kiện tất niên độc đáo, ấn tượng, thì không thể thiếu một công ty có kỹ năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Góp phần làm tăng sự thu hút, hấp dẫn trong buổi tiệc gặp mặt tất niên đầu năm hơn.

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event) chuyên nghiệp

Công Ty Âm Nhạc Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê âm thanh ánh sáng, các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ hội cộng đồng, tổ chức tất niên, tổ chức gặp mặt đầu năm, tổ chức chạy chạy roadshow để chào mừng các ngày lễ như hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo, khai trương, khánh thành, …

Ngoài ra event Bùi Dũng còn cho thuê các nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và cho thuê các thiết bị sự kiện hiện đại, tân tiến,.. đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Tổ chức tiệc tất niên là gì ?

Tiệc tất niên công ty là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên cùng giao lưu, vui chơi,chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới. Tổ chức tiệc tất niên để đánh dấu bước trưởng thành của công ty qua mỗi năm cũng như là cơ hội để gắn kết nội bộ công ty với nhau.

Bùi Dũng tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp và với chi phí thấp nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và có đầy đủ nhân sự, thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẵn có Bùi Dũng luôn mang tới cho quý khách hàng buổi tất niên với mức chi phí thấp nhất và thành công nhất.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

Tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên đầu năm cho công ty xây dựng Vân Khánh

Tổ chức tiệc tất niên

Công ty tổ chức tiệc tất niên mừng khai xuân

Tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty TM Lô Hội

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com