Tổ chức lễ kỷ niệm | Tổ chức lễ thành lập chuyên nghiệp và sáng tạo

 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là sự kiện quan trọng của các công ty, các tổ chức, đánh dấu chặng đường phát triển rực rỡ trong một thời gian hoạt động lâu dài. Để có một lễ kỷ niệm diễn ra thành công, chúng ta cần biết cách lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và chi phí hợp lý. Event Bùi Dũng là một trong những công ty mà nhiều doanh nghiệp đã và đang lựa chọn hợp tác và phát triển lâu dài. Đó là bởi vì:

Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event)

Công Ty Âm Nhạc Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê âm thanh ánh sáng, các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ hội cộng đồng, tổ chức tất niên, tổ chức gặp mặt đầu năm, tổ chức chạy chạy roadshow để chào mừng các ngày lễ như hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo, khai trương, khánh thành….Ngoài ra, event Bùi Dũng còn cho thuê nhân sự sự kiệncho thuê các thiết bị sự kiện hiện đại.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là gì ?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày tổng kết lại những thành quả đã đạt được của công ty trong khoảng thời gian từ khi công ty mới thành lập đến hiện tại và cũng là lễ để tri ân khách hàng cũng như những đối tác, những người đã gắn bó và góp phần tạo nên thành công của công ty hiện nay. Vì thế đây là buổi lễ quan trọng không những thể hiện được sự thành công của công ty hiện nay mà còn để khẳng định được thương hiệu cũng như củng cố niềm tin về công ty đến người tiêu dùng.

Bùi Dũng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập với chi phí thấp nhất

Bùi Dũng luân có đầy đủ nhân sự sự kiện và thiết bị sự kiện để tổ chức kỷ niệm thành lập : Dàn âm thanh ánh sáng, màn chiếu máy chiếu, sân khấu, bàn ghế hội nghị, màn hình led, TV LCD, thiết bị hội thảo, trang trí khán phòng, cho thuê bàn ghế,cho thuê sân khấu, cho thuê thảm lót …Cung cấp nhân sự cho sự kiện : MC dẫn chương trình, Lễ tân, PG, nhân tượng, ban nhạc, nhóm múa, ca sĩ, nhóm hài, quay phim, chụp hình Công Ty Bùi Dũng nhận tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự event trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với thế mạnh sẵn có của mình Bùi Dũng luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất, tư vấn lên kế hoạch cho buổi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập của quý khách hàng làm sao để buổi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập có một mức chi phí thấp nhất và thành công nhất.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungmusic@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

tổ chức lễ kỷ niệm

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cho điện lực dầu khí Việt Nam

tổ chức lễ kỷ niệm

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập trường THPT Minh Khai

tổ chức lễ kỷ niệm

tổ chức lễ kỷ niệm thành lập trường

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com