Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện(tổ chức Event)

Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng chuyên cho thuê màn hình led tiêu chuẩn châu âu, hình ảnh hiển thị rõ nét, siêu sáng, siêu mịn. Chúng tôi có đây đủ các loại màn hình led P3, P4, P5 dũng cho ngoài trời và trong nhà.

Thực tế, trên thị trường có rất nhiều loại màn hình led mà không thể thống kê hết được, đặc điểm nhận dạng các loại led chuyên nghiệp đó là mật độ (độ phân giải) bóng đèn led trên một tấm (đơn vị diện tích), nếu các bóng đèn càng dày thì hình ảnh càng rõ nét, chuyển động mượt mà và ngược lại.

Bùi Dũng chuyên cho thuê màn hình led nhập khẩu từ châu âu, với độ phân giải cao. Chúng tôi là lựa chọn của nhiều đối tác tại Tp. HCM và các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ các chương trình sự kiện, hội nghị khách hàng, hội thảo, chương trình ca nhạc, tiệc cưới cao cấp.

BÙI DŨNG EVENT CHO THUÊ MÀN HÌNH LED SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ, LIVESHOW ÂM NHẠC VÀ NHIỀU SỰ KIỆN KHÁC

Khi sự kiện của bạn có một màn hình led rộng lớn, bạn sẽ làm cho mọi người tham dự có được tầm quan sát tốt dù cho họ ngồi bất kì ở vị trí nào, bạn sẽ đem đến cho khán giả một góc nhìn tuyệt vời! Tùy theo kích cỡ hội trường khu vực bạn tổ chức, dù là ngoài trời hay trong nhà, Bùi Dũng Event sẽ sắp xếp cho bạn một kích thước màn hình led như ý với độ phân giải caovà sáng rõ, bạn sẽ không còn phải lo lắng hình ảnh bị mờ hay bệt nét nữa
Chúng tôi mang công nghệ led hàng đầu và sắp đặt màn hình led có kích thước và hình dạng bất kỳ theo yêu cầu cảu bạn

Để giảm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến trong sản xuất và lắp ráp thi công, cũng như sắp xếp đội ngũ nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Các ưu điểm:

– kích thước tùy ý: chúng tôi lắp ráp màn hình từ  các modun kích thước 0.5 x 1 mét thành một khối lớn. Chúng tôi bảo đảm rằng có thể setup mọi  kích cỡ theo không gian nơi bạn tổ chức.
– Hẳn các bạn đã từng trải qua cảm giác khi xem các video trên màn chiếu thông thường: nó rất tối và mờ, bạn không thể nhìn rõ tất cả các chi tiết trên màn hình. So với một màn chiếu thông thường, màn hình led sẽ bỏ xa về chất lượng hình ảnh, video. Và điều này rất quan trọng, nó thu hút khán giả chú ý những nội dung bạn truyền tải.

So sánh chất lượng hình ảnh màn hình led và màn chiếu thông thường

So sánh chất lượng hình ảnh màn hình led và màn chiếu thông thường

– Thách thức thời tiết: Khi bạn tổ chức ngoài trời với một không gian không có mái che, điều gì xảy ra khi cơn mưa ập đến mà màn hình của bạn lại không chịu được nước. Bạn yên tâm, màn hình led của Bùi Dũng dùng cho cả ngoài trời và trong nhà, sự kiện của bạn sẽ không bị gián đoạn dù trời đổ mưa.
– Tính cơ động: Với các thanh trượt và bánh xe được thiết kế dưới chân màn hình, chúng tôi tăng tính cơ động của màn hình và làm cho nó có thể di chuyển. Đã bao giờ bạn thấy hiệu ứng như: khi màn hình tự động tách đôi và diễn viên sẽ bước ra từ giữa màn hình chưa?

Bùi dũng chuyên lên kế hoạch, ý tưởng, thiết kế thi công sự kiện trọn gói, cho thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu

Quý khách hàng liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin bên dưới hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 5/99 Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com