Trang trí giáng sinh chuyên nghiệp| Công ty tổ chức noel cho bé

 

Trang trí giáng sinh là yếu tố cần thiết mỗi khi dịp noel đến. Nó được diễn ra vào ngày 25-12 dương lịch hằng năm. Vào dịp này mọi người thường tổ chức sự kiện vui chơi, gặp gỡ gia đình, người thân quây quần bên nhau. Cùng nhau trang trí cây thông noel, trao nhau những món quà để gắn kết mọi người với nhau hơn. Tuy nhiên, để có thể tổ chức giáng sinh trở nên hoành tráng và sôi động, thu hút thì không thể thiếu công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Nguồn gốc ngày Noel – Giáng Sinh

Tổ chức lễ Noel hay còn được gọi là tổ chức lễ Giáng Sinh, khởi thủy là ngày lễ của những người theo đạo Kitô giáo. Nhưng trải qua thời gian, lễ Noel được xem là một ngày lễ quốc tế.

Theo truyền thuyết, chúa Giêsu được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (Giuđêa) nước Do Thái (ngày nay là 1 thành phố của Palestine), lúc bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã, khoảng giữa năm 7 và năm 2 TCN.

Nguồn gốc ông già Noel

Ông già Noel, còn gọi là ông già Giáng sinh, hay là ông già Tuyết (theo cách gọi tại Nga), là nhân vật đóng vai trò như là một nhân tố gắn liền với mùa Lễ Giáng Sinh, giống như cây thông Noel.

Hình ảnh tiêu biểu của ông già Noel là một ông già mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ với chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh, tiếng cười “hô hô hô”.

Nhiều ý kiến cho rằng ông già Noel chính là hiện thân của thánh Nicolas – một vị thánh nổi tiếng bởi lòng nhân hậu vô biên.

Trang trí giáng sinh

Trang trí giáng sinh tại Vincom

Tổ chức lễ giáng sinh- Ngày noel bao nhiêu?

Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh được cử hành chính thức vào ngày 25/12. Nhưng theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm nên tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh thường được mừng từ tối ngày 24/12. Ngày 25/12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24/12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

Trang trí giáng sinh

Tổ chức giáng sinh phát quà cho các em thiếu nhi

Ý nghĩa ngày tổ chức Noel – trang trí giáng sinh cho thiếu nhi

Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình, để mỗi người nói lên tình yêu và tỏ sự quan tâm tới nhau.

Sau đó, mọi người sẽ cùng nhau có một bữa cơm thân mật, tiếp đến là một đêm không ngủ, nghe thuật lại một câu chuyện, quây quần bên cạnh cây thông Noel. Ngày Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh trở thành một buổi lễ của trẻ em: Một đêm thần diệu mà hầu như tất cả mọi ước nguyện trẻ con được thành sự thật trong sự sung sướng của những người lớn.

Bên cạnh đó, tổ chức trang trí giáng sinh cũng là một thông điệp của hoà bình và nhân văn, nhân đạo. Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh là dịp để mọi người trên thế giới cùng nhau làm thiện nguyện hướng về sự hòa bình, ấm áp trong nhân loại, chia sẻ với những người nghèo khổ, bệnh tật… trên toàn thế giới.

Bùi Dũng là công ty tổ chức Noel – Giáng Sinh chuyên nghiệp TPHCM

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê âm thanh ánh sáng, các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ hội cộng đồng, tổ chức tất niên, tổ chức gặp mặt đầu năm, tổ chức chạy roadshow, ……

Ngoài ra event Bùi Dũng còn cho thuê các nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và cho thuê các thiết bị sự kiện hiện đại, tân tiến,.. đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Trang trí giáng sinh

Tổ chức giáng sinh hoạt động vui chơi cho thiếu nhi

Bùi Dũng là là công ty tổ chức trang trí giáng sinh với chi phí thấp nhất

Với kinh nghiệm và những chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ nhân viên Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh chuyên nghiệp. Thiết bị sự kiện hợp quy cách và được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bùi Dũng luôn sẵn sàng tư vấn việc lên kế hoạch chương trình miễn phí giúp các doanh nghiệp Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh có mưc chi phí thấp nhất và chuyên nghiệ. Bùi Dũng luôn luôn cam kết sẽ Tổ chức lễ Noel hay tổ chức lễ giáng sinh tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý công ty.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại:(028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com