Tổ chức sự kiện cho Facebook - Bùi Dũng Event
Tổ chức sự kiện cho Facebook

Bùi Dũng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện được sự tin tưởng của Facebook tại Việt Nam giao cho trách nhiệm phối hợp với Lifestyle tổ chức sự kiện đêm hội Facebooker diễn ra tại Grand Palace, đêm hội Facebooker là đêm hội nhằm tạo sân chơi lý thú cho các tín đồ facebook cũng như tôn vinh những facebooker với các status xanh ý nghĩa. Sự kiện đã được diễn ra tại Grand Palace vào ngày 04/02/2015

 

cong-ty-to-chuc-su-kien

Đêm hội Facebooker do Bùi Dũng và Lifestyle thực hiện sẽ là đêm hội mùa xuân đầu tiên ở Việt Nam quy tụ các hot facebooker đình đám, đưa những nhân vật nổi tiếng trên thế giới mạng ảo ra giao lưu gặp gỡ. Đây cũng là nơi tôn vinh các status xanh có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng của các hot facebooker nổi tiếng, đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm nhận… “gạch đá” của họ. Với những ai là tín đồ facebook, sự kiện này sẽ là một bữa tiệc xuân đem tới nhiều điều thú vị. Với các doanh nghiệp, Đêm hội Facebooker là chiếc cầu nối để giao lưu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với cộng đồng mạng hot nhất Việt Nam hiện nay.

IMG_0845 IMG_0847

Đến với Đêm hội Facebooker, khách tham dự còn được giao lưu và thưởng thức các tiết mục ca nhạc, hài kịch đặc sắc với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt như danh hài Hoài Linh, danh hài Minh Béo, diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Đinh Y Nhung, diễn viên Anh Vũ, hot girl Elly Trần và các ca sĩ Nhật Kim Anh, Hồ Quang Hiếu, Phan Ngọc Luân… Đặc biệt thú vị, các nghệ sĩ đều là “dân nghiền facebook”.

Bên cạnh đó, đêm hội còn có nhiều tiết mục giao lưu cùng các hot facebooker cùng các chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho khách tham dự. Đêm hội Facebooker cũng đem đến cho người tham dự một không gian mang đậm hơi thở của mùa xuân và phong cách facebook độc đáo, mới lạ. Ngoài khu vực phototbooth đặc biệt của Lifestyle đặt trang trọng ngay thảm đỏ, Lifestyle còn chuẩn bị 20 giao diện facebook xuân thiết kế đa đạng với các status chúc xuân đầy ý nghĩa để chào đón khách. Mỗi khách tham gia đêm hội sẽ được phát các biểu tượng like, để có thể “nhấn nút like”, bình chọn cho các giao diện facebook xuân ngay trong đêm hội. Khách mời sẽ là người quyết định giao diện xuân nào sẽ được vinh danh và nhận được phần thưởng ý nghĩa trong đêm hội.

IMG_0905

Facebook hiện đang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Theo thống kê mới nhất của GlobalWebIndex, công ty nghiên cứu thị trường có đối tác tại 32 quốc gia, Việt Nam nằm trong Top 10 quốc gia “nghiện Facebook” nhất trên thế giới. Một thống kê khác của Ylinkee vào tháng 11/2014 cũng cho thấy tỷ lệ người sử dụng facebook tại khu vực Tp.HCM chiếm 24% trên tổng số facebooker tại Việt Nam hiện nay. Khảo sát cho thấy đối tượng sử dụng facebook ở Việt Nam là những người có tri thức, sự hiểu biết, thành đạt và hoạt động trong các ngành nghề có thu nhập tương đối cao. Đây là lý do để Đêm hội Facebook không chỉ được kỳ vọng trở thành ngày hội vui cho cộng đồng facebook mà còn là nguồn cảm hứng đem tới nhiều thay đổi tích cực và mạnh mẽ hơn nữa trong cả thế giới mạng lẫn thế giới thực. Đêm hội Facebooker có sự đồng hành, bảo trợ thông tin của Tạp chí Men & Life, Tạp chí Cẩm Nang Mua sắm, Tạp chí Du lịch và Giải trí, Young, Vstyle và  trang Phụ nữ hiện đại.

 

 

Có thể bạn quan tâm

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com