Tổ chức sự kiện cho Herbalife

Herbalife Ltd là một tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu của Mỹ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, và chăm sóc cá nhân hỗ trợ lối sống lành mạnh. Sản phẩm Herbalife được phân phối trên 90 quốc gia thông qua mạng lưới các Thành Viên độc lập.

Trung Tâm Nghiên Cứu Khoa Học và Sản Phẩm của Herbalife được khai trương tại Herbalife Plaza khu vực South Bay thành phố Los Angeles.

Dưới sự lãnh đạo của Giám Đốc Nghiên Cứu Khoa Học, Tiến sĩ Steve Henig, một đội ngũ bao gồm các nhà phát triển và nhà Khoa học ưu tú, tận tâm sử dung các công nghệ tiên tiến trong đó có một phòng thí nghiệm cảm quan công nghệ cao, để tạo ra các sản phẩm Herbalife đạt chuẩn quốc tế, đưa Herbalife đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng tốt nhất thế giới.

Bằng việc kết hợp những trí tuệ tuyệt vời, đội ngũ khoa học nội bộ của chúng tôi và Ban Cố Vấn Dinh Dưỡng (NAB), bao gồm các bác sĩ ưu tú và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng, là lực lưỡng hỗ trợ đằng sau các sản phẩm mang tính đột phá của Herbalife

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện và uy tín lâu năm của mình Bùi Dũng đã được Herbalife tin tưởng và chọn Bùi Dũng đảm nhận tổ chức tất cả sự kiện thường xuyên diễn ra tại Herbalife

Hình ảnh sự kiện:

to-chuc-su-kien-Herbalife

IMG_2981

Video sự kiện:

https://www.youtube.com/watch?v=vcwOIPOaZpM