Tổ chức sự kiện cho Sam Sung

Công ty Điện tử Samsung ra mắt Samsung House (Ngôi nhà Samsung), một không gian sống hiện đại và thông minh. Sự kiện này thuộc khuôn khổ dự án “This is living” của ngành hàng điện tử gia dụng Samsung đã được giới thiệu vào đầu tháng 8. Dự án được triển khai với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng cơ hội khám phá và trải nghiệm một phong cách sống hiện đại, trong đó ngôi nhà với những thiết bị gia dụng thông minh được bố trí hài hòa cùng tổng thể nội thất chính là nơi thể hiện cá tính và dấu ấn cá nhân rõ rệt nhất.
Không ngừng đổi mới, sáng tạo để liên tục cho ra đời những sản phẩm công nghệ tiên tiến, có khả năng mở ra nhiều cơ hội mới cho người tiêu dùng, Samsung Electronics hiện là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng điện tử gia dụng. Vai trò dẫn dắt xu hướng công nghệ thế giới của Samsung một lần nữa được khẳng định qua việc giới thiệu các sản phẩm điện tử gia dụng chủ lực mang tính đột phá năm 2014 như tủ lạnh Food Showcase, máy giặt Crystal Blue và máy điều hòa thế hệ mới có thiết kế tam diện.
Tại Samsung House, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm tinh thần “This is living” qua một không gian sống hiện đại, được trang bị các sản phẩm điện tử gia dụng của Samsung không chỉ nổi bật ở tính năng thông minh mà còn sở hữu thiết kế tinh tế. Trong đó, có thể kể đến chiếc tủ lạnh Food Showcase không chỉ sở hữu hệ thống ngăn chứa tối ưu giúp người dùng sắp xếp và lấy thực phẩm dễ dàng mà còn có thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Hay chiếc Crystal Blue thiết kế pha lê xanh sang trọng làm tăng tính thẩm mỹ của không gian sống với chế độ tự động giặt tối ưu khiến việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng. Máy điều hòa thế hệ mới có thiết kế tam diện độc đáo với cánh quạt bên trong lớn hơn, giúp tăng cường lượng khí lưu thông để làm mát đều khắp nhà.
Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện và uy tín lâu năm của mình Bùi Dũng đã được khách sạn 5 sao Samsung House tin tưởng và giao cho Bùi Dũng đảm nhận tổ chức tất cả sự kiện thường xuyên diễn ra tại Samsung House

Hình ảnh sự kiện:

cho-thue-ban-nhac-flamenco (3)

sam sung1

sam sung 3

Video sự kiện: