Tổ chức sự kiện cho Masteri Thảo Điền

Dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 là dự án lớn nhất Quận 2 với quy mô lên đến 85 000m2 bao gồm 8 block và 1 trung tâm thương mại lên đến 100.000m2 do Vingroup đầu tư. Căn hộ Mastery Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích rất cao cấp và trung tâm thương mại lớn nhất Tp Hồ Chí Minh.

Can ho Masteri Thao Dien tọa lạc ngay mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội ngay depot số 6 & 7 của tuyến Metro số 1. Căn hộ Mastery Thảo Điền sở hữu vị trí vàng và đắc địa bất nhất. Từ vị trí này di chuyển về trung tâm và các quận bằng mạng lưới giao thông đồng bộ và hiện đại như: Xa Lộ Hà Nội, Tuyến Metro Số 1… Quận 2 hiện là khu vực phát triển mạnh mẽ nhất tại Tp Hồ Chí Minh với các dự án lớn đang triển khai và đã hình thành. Và trong tương lai gần sẽ trở thành một khu vực phát triển và là trung tâm mới của Tp Hồ Chí Minh. Căn hộ Masteri Thảo Điền tọa lạc ngay trung tâm quận 2, là một dự án nổi bật nhất tại Quận 2.

Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình là điểm nhấn độc đáo của Masteri Thảo Điền hứa hẹn sẽ mang cho khu dân cư Masteri cuộc sống an lành và hạnh phúc

Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện và uy tín lâu năm của mình Bùi Dũng đã được tập đoàn Vingroup tin tưởng và giao cho Bùi Dũng và một số đối tác đảm nhận tổ chức tất cả sự kiện diễn ra trong quà trình từ khởi công cho tới dự án được hoàn thành.

 

masteri1-8983c

masteri-2-1413987709

IMG_3499

IMG_3483

IMG_3293