Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm cho Sandisk | To chuc giới thiệu sản phẩm
Tổ chức sự kiện cho Sandisk

Ngày 20/1 tại TP.HCM, Thương hiệu về giải pháp lưu trữ flash – SanDisk – đã cho ra mắt sản phẩm cải tiến mới nhất tại Việt Nam.

Công ty tổ chức sự kiện buidungmusic.com dàn dựng tiết mục biểu diễn nghệ thuật múa LED hiện đại, lột tả được tính công nghệ cao của sản phẩm Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB, trong buổi ra mắt sản phẩm mới Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB tại Hyat Hotel Q. 1, TP.HCM.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những chuyên gia đòi hỏi những thiết bị tiên tiến phù hợp quay những thước phim 4K Ultra HD (3840x2160p), Full HD (1920×1080) và chụp ảnh với tốc độ cao. Đây là loại thẻ nhớ SD UHS-I mạnh mẽ và có dung lượng lớn, với tốc độ ghi lên đến 90MB/s và tốc độ quay video 4K Ultra HD UHS Speed Class 3 (U3) cho độ phân giải cao, màu sắc thật và không bị gián đoạn, theo đó với dung lượng này người dùng có thể quay video dung lượng 4K liên tục lên đến 14 giờ. Tốc độ truyền tải lên đến 95MB/s di chuyển dữ liệu nhanh chóng cho phần hậu kỳ hiệu quả hơn.

Theo đại diện SanDick, sản phẩm mới bao gồm thẻ SD dung lượng lớn nhất thế giới cho việc lưu trữ phim và hình ảnh chất lượng cao với tên gọi SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB, và thẻ microSD với tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất thế giới –SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-I 64GB.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I 512GB cung cấp cả tốc độ lẫn dung lượng cần thiết để hỗ trợ việc quay phim 4KUltra HD, cho phép người sử dụng quay một lượng nội dung lớn mà không bị gián đoạn. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà quay phim, nhiếp ảnh gia và phóng viên chuyên nghiệp. Với dòng thẻ microSD, SanDisk đã có phiên bản microSDXC UHS-I Extreme PRO dung lượng lên đến 64GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ nội dung chất lượng 4K Ultra HD.

Với tốc độ truyền tải lên đến 95MB/s, người sử dụng có thể chụp ảnh hay quay phim một cách chuyên nghiệp mà vẫn trải nghiệm được sự đáp ứng từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy quay hành trình.

Hình ảnh sự kiện

cong-ty-to-chuc-su-kien  to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep

 

 

Có thể bạn quan tâm

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com