Cho thuê nhóm múa Hawaii tổ chức Event | Nhom mua Hawaii chuyen nghiep

 

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bùi Dũng chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê ca sĩ ban nhạc, cho thuê nhóm múa Hawaii, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê nhóm hát, cho thuê MC dẫn chuong trình, cho thuê lễ tân,… tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Vũ điệu Hawaii là gì ?

Vũ điệu Hawaii không đơn thuần chỉ là một điệu nhảy. Nó đòi hỏi phải có sự khổ công luyện tập và một kiến thức am tường về văn hóa Hawaii. Các phục trang của vũ công phải phản ánh được nhịp điệu và từng động tác xoay lắc trong vũ điệu của Hawaii. Về kỹ thuật trình diễn, giám khảo sẽ đánh giá rất chặt chẽ về tư thế, dáng điệu, động tác, sự uyển chuyển, độ chính xác của từng động tác trong khi múa của các vũ công. Nhảy Hawaii không đơn giản như người ta tưởng, không chỉ có dướn lên, lắc bên này, lắc bên kia mỗi động tác, bước chân đều phải có hồn, phải thể hiện được một điều gì đó. Vũ điệu Hawaii là cách thức, là con đường dẫn con người ta đi về cõi tâm linh. Nếu không hiểu tường tận về ý nghĩa thiêng liêng của vũ điệu này thì người vũ công chỉ thể hiện được sự biểu diễn về hình thể mà thôi.

Bùi Dũng cho thuê nhóm múa Hawaii chuyên nghiệp

Công ty Âm Nhạc Bùi Dũng luôn tự hào cung cấp những nhóm múa chuyên nghiệp nhất được tuyển chọn kỹ càng và được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, nghiêm khắc, các nghệ sĩ của Công Ty Bùi Dũng luôn đem đến sự hài lòng và sự thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

 

thue-nhom-mua-hawaii-sai-gon

Cho thuê nhóm múa Hawaii trẻ đẹp

thue-nhom-mua-hawaii-gia-re

Cho thuê nhóm múa Hawaii chuyên nghiệp

thue-nhom-mua-hawaii-tphcm

Cho thuê nhóm múa Hawaii TPHCM

Có thể bạn quan tâm

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com