Cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp| Tổ chức sự kiện Bùi Dũng

 

Cho thuê nhóm múa là một trong những dịch vụ mà công ty tổ chức sự kiện event Bùi Dũng được nhiều người tin tưởng hợp tác lâu dài. Với 3 tiêu chí chuyên nghiệp-sáng tạo-tận tậm đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng và thành công trong sự kiện.

Bùi Dũng cho thuê nhóm múa trong tổ chức sự kiện

Những nhóm múa mà Bùi Dũng thường xuyên cung cấp như: nhóm múa Hawaii, nhóm múa Ấn Độ, nhóm múa dân gian, nhóm múa thiếu nhi, vũ công múa cột Pole Dance, nhóm múa trống nước, nhóm múa lửa, nhóm múa bắc trung nam, nhóm múa SamBa, nhóm múa tương tác, đoàn múa lân rồng,…

Bùi Dũng cho thuê nhóm múa được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm

Tất cả thành viên của nhóm múa là kết quả của niềm đam mê, nhiệt huyết và đào tạo bài bản từ nhỏ. Sự kết hợp nhuần nhuyễn bài bản của các thành viên trong nhóm múa chắc chắn mang lại cho quý khách những điệu múa thật đắc sắc và chuyên nghiệp, góp vào sự thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Bùi Dũng cho thuê nhóm múa với giá thành thấp nhất

Tất cả nhân sự sự kiện của Bùi Dũng được ký kết hợp đồng trực tiếp với công ty, không thông qua bất cứ một ai khác vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm về giá cả mà Bùi Dũng cho thuê là thấp nhất.

Ngoài cho thuê nhóm múa Bùi Dũng còn cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê ca sĩ, ban nhạc, nhạc công, PG – PB, DJ, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê lễ tân, cho thuê mc dẫn chương trình,… tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc thuê nhóm múa, vui lòng liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin bên dưới hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp

Bùi Dũng chuyên cho thuê nhommua chuyên nghiệp, giá rẻ

nhommua

Cho thuê nhommua bụng

nhommua quạt

Cho thuê nhommua quạt

Có thể bạn quan tâm

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com