Cho thuê múa lân chuyên nghiệp và giá rẻ tại TPHCM

 

Múa lân là tiết mục không thể thiếu trong buổi lễ long trọng, lễ khai trương khánh thành, lễ động thổ, trung thu,…Người múa lân là người phải biết khéo léo, uyển chuyển đầu lân theo nhịp trống. Lựa chọn công ty cho thuê múa lân chuyên nghiệp và giá rẻ đang là vấn đề được đặt ra cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Vậy nên thuê múa lân ở đâu tốt nhất?

Bùi Dũng chuyên cho thuê múa lân giá rẻ và chuyên nghiệp

Công ty Bùi Dũng cho thuê  đội múa lân giá rẻ bởi vì không những là một công ty đầy tính chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm mà còn là công ty có giá thành chi phí dịch vụ event thấp nhất. Mọi thiết bị sự kiện  sẵn có không phải thông qua một công ty nào khác. Các nhân sự nổi tiếng và có kinh nghiệm nhiều năm như (ca sĩ, ban nhạc, lễ tân, MC, người mẫu, nhóm múa,…) đã được ký hợp đồng biểu diễn trực tiếp với công ty vì vậy tính ràng buộc và chi phí là thấp nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng về nhân sự sự kiệnthiết bị sự kiện với chi phí phù hợp trong các sự kiện múa lân trên toàn tỉnh

Cho thuê múa Lân tại Bùi Dũng được đào tạo bài bản về nhân sự

Đội múa Lân Sư Rồngmúa lân sư tử của Bùi Dũng với nhũng nghệ sĩ đã được đào tạo bài bản, công phu mang đậm phong cách nghệ thuật đầy tính sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách hàng và khản giả một nguồn cảm hứng sôi động bất tận và đó chính là khởi đầu cho một sự nghiệp thành công rực rỡ cho quý khách hàng

Mỗi màn trình diễn của múa Lân phải là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố: sức mạnh, độ chính xác, và cảm xúc của người nghệ sĩ. Mỗi đội múa Lân Sư có một phong cách trình diễn riêng. Các kỹ năng múa lân được truyền qua từng thế hệ và đòi hỏi người học phải có một niềm say mê và khổ luyện. Đôi khi để gây ấn tượng cho khán giả, người nghệ sĩ cũng phải đối mặt với không ít những động tác nguy hiểm.

Bùi Dũng tự hào là một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp đoàn múa lân rồng  toàn quốc.

 Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để coi bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungmusic@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

mua lan

mua lan

mua lan

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com