Bùi Dũng chuyên cho thuê đội múa Lân Sư Rồng

Bùi Dũng chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê nhóm hát, cho thuê MC dẫn chuong trình, cho thue lễ tân, cho thuê nhóm múa, cho thuê đội múa Lân Sư Rồng ……tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Ý nghĩa và xuất sứ của đội múa Lân Sư Rồng

   Các điệu múa Lân Rồng có nguồn gốc từ phía Nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cách đây hơn nghìn năm. Theo quan niệm của người Trung Quốc, rồng và lân là hai con vật thần thoại xua đuổi tà ma và mang lại nhiều điều may mắn. Chính vì lẽ đó, những điệu múa Lân-Rồng thường xuyên được trình diễn trong ngày Tết, những lễ hội lớn, hay những lễ khởi công, khai trương các công trình….

Đội múa Lân Su Rồng của Bùi Dũng được đào tạo bài bản

   Đội múa Lân Sư Rồng của Bùi Dũng với nhũng nghệ sĩ đã được đào tạo bài bản, công phu mang đậm phong cách nghệ thuật đầy tính sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách hàng và khản giả một nguồn cảm hứng sôi động bất tận và đó chính là khởi đầu cho một sự nghiệp thành công rực rỡ cho quý khách hàng

   Mỗi màn trình diễn của đội múa Lân Sư Rồng phải là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố: sức mạnh, độ chính xác, và cảm xúc của người nghệ sĩ. Mỗi đội múa Lân Sư Rồng có một phong cách trình diễn riêng. Các kỹ năng múa Sư Lân Rồng được truyền qua từng thế hệ và đòi hỏi người học phải có một niềm say mê và khổ luyện. Đôi khi để gây ấn tượng cho khán giả, người nghệ sĩ cũng phải đối mặt với không ít những động tác nguy hiểm.

   Bùi Dũng tự hào là một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp đoàn múa Lân Sư Rồng toàn quốc.

   Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để coi bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 5/99 Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

 

mua lan su tu 1  mua lan su tu 3  mua lan su tu 5

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com