Bùi Dũng cho thuê ban nhạc cổ điển và tất cả các ban nhạc khác

   Công ty BÙI DŨNG chuyên tư vấn, lên kế hoạch và tổ chức sự kiện (tổ chức Event), các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, cho thuê  ban nhạc, cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc acoustic, cho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điển, cho thuê ban nhạc Cuba, cho thuê ban nhạc Jazz, cho thuê ban nhạc Philippines, ….. tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.

Nhạc cổ điển (ban nhạc cổ điển) là gì ?

   Nhạc cổ điển là dòng nhạc nghệ thuật được sản xuất, hoặc được bắt nguồn từ truyền thống tế lễ ở phương tây bao gồm cả nhạc tôn giáo và nhạc thế tục, một khoảng thời gian rộng lớn từ khoảng thế kỷ thứ 11 đến thời điểm hiện tại. Nhạc cổ điển cho phép mọi người có thể biểu diễn tùy hứng và cải biên tự do, mà chúng ta thường xuyên được nghe trong những dòng nhạc nghệ thuật không bắt nguồn từ châu Âu (như trong nhạc Ấn Độ cổ điển và nhạc dân gian của Nhật Bản) và nhạc thị trường. Ban nhạc cổ điển và bán cổ điển mang lại không khí âm nhạc sang trọng cho sự kiện của bạn. Thường được biểu diễn để chào đón khách trước sảnh các khách sạn sang trọng, đám cưới, event… Ban nhạc biểu diễn trên sân khấu với Các nhạc cụ VIOLON, CELLO, GUITAR, SAXO,…

Bùi Dũng cho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điển chuyên nghiệp với giá thành hợp lý

   Ban nhạc AcousticBùi Dũng cung cấp với nhiều nghệ sĩ có nhiều năm trong nghề đến những lớp nghệ sĩ trẻ trung đầy nhiệt huyết Công Ty Bùi Dũng thường xuyên cho thuê ban nhạc Cổ ĐiểnBán Cổ Điển cho các sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM , Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Các bạn sẽ cũng rất dễ dàng bắt gặp các nghệ sĩ Nhạc Cổ ĐiểnBán Cổ Điển của công ty Bùi Dũng biểu diễn hàng đêm tại các khách sạn 5 sao trong TpHCM. Các ban nhạc cổ điển và bán cổ điển của Bùi Dũng đã được ký hợp đồng với công ty vì vậy ban nhạc luôn ổn định và giá thành luôn tốt nhất.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 5/99 Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

 

ban nhac co dien va ban co dien 1Ban nhạc cổ điển và bán cổ điển biểu diễn ngoài Hà Nội

ban nhac co dien va ban co dien 3Ban nhạc tứ tấu biểu diễn tại khách sạn năm sao

Cho thuê ban nhạc cổ điển và bán cổ điển chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc tam tấu biểu diễn tại khách sạn năm sao

Có thể bạn quan tâm

 

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com