Cho thuê nhóm múa hiện đại tổ chức sự kiện | Cho thue nhom mua hien dai

 

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bùi Dũng chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê nhóm hát, cho thuê MC dẫn chuong trình, cho thuê lễ tân, cho thuê nhóm múa hiện đại,…tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Múa hiện đại là gì ?

Sự kết hợp tinh tế của những chuyển động nhịp nhàng trên nền của âm nhạc tạo nên nghệ thuật múa. Sự khởi đầu của âm nhạc đã được bắt đầu từ những điệu nhảy, chính vì thế nghệ thuật múa là còn được coi là mẹ đẻ của nghệ thuật. Một điệu nhảy, điệu múa có thể kể một câu chuyện, diễn tả tâm trạng, cảm xúc.

Múa hiện đại là một bộ môn nghệ thuật áp dụng các kỹ thuật ba lê khác nhau, phối hợp với các yếu tố văn hóa cụ thể khác. Múa hiện đại là cách rất hay để cảm xúc bay bổng và phát tiển khả năng sáng tạo. Múa hiện đại cũng được xem như một múa kiểu  phóng khoáng mà các biên đạo múa dùng cảm xúc để tạo ra những bước múa, hoàn toàn ngược lại với nguyên tắc múa của ba lê.

Về cơ bản, múa hiện đại có quan niệm thẩm mỹ khác nhiều so với múa cổ điển, cụ thể không còn dựa trên những quy chuẩn hàn lâm của múa cổ điển (kể cả múa hiện đại có thể là bước chuyển, là cầu nối sang múa đương đại, nhưng tuy vậy vẫn cơ bản nằm trong giai đọạn lí luận và sinh học của múa cổ điển).

Bùi Dũng cho thuê nhóm múa hiện đại chuyên nghiệp

Công ty Âm Nhạc Bùi Dũng luôn tự hào cung cấp những nhóm múa chuyên nghiệp nhất được tuyển chọn kỹ càng và được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, nghiêm khắc, các nghệ sĩ của Công Ty Bùi Dũng luôn đem đến sự hài lòng và sự thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (08) 66.843.885
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

 

Cho thuê nhóm múa hiện đạiNhóm múa hiện đại biểu diễn tại sự kiện

Cho thuê nhóm múa hiện đạiNhóm múa hiện đại biểu diễn trong buổi tổ chức sự kiện

Cho thuê nhóm múa hiện đại

Cho thuê nhóm múa hiện đại chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm

 

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com