Lễ Khai trương /Khánh thành chuyên nghiệp | Tổ chức sự kiện Bùi Dũng

 

Lễ khai trươnglễ khánh thành là sự kiện rất quan trọng cho sự khởi đầu mới của một doanh nghiệp. Mọi tổ chức sự kiện khai trường đều cần có một ekip chuyên nghiệp và sáng tạo trong các khâu chuẩn bị nhân sự, kịch bản, không gian,… Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp, đảm bảo sự uy tín về chất lượng cũng như giá dịch vụ.

Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event)

  Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê âm thanh ánh sáng, các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội chọ triển lãm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ hội cộng đồng, tổ chức tất niên, tổ chức gặp mặt đầu năm, tổ chức chạy chạy roadshow để chào mừng các ngày lễ như hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo, khai trương, khánh thành, …

Tổ chức lễ khai trương – khánh thành chuyên nghiệp

 Bùi Dũng đã từng tổ chức lễ khai trương/khánh thành cho các tòa nhà, cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị,…từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lên kế hoạch đến cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Bùi Dũng đảm bảo buổi tổ chức khai trương của quý khách hàng diễn ra một cách chuyên nghiệp, thành công rực rỡ và tạo được nhiều ấn tượng cho khách hàng.
Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương của Bùi Dũng  bao gồm: Dịch vụ thiết kế phối cảnh trang trí và in ấn như phông, băng rôn, thiệp mời,…Cung cấp tiệc phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách mời với thực đơn đa dạng

Ngoài ra Bùi Dũng còn cho thuê thiết bị sự kiện đầy đủ cho một chương trình hoàn hảo (lều bạt, bàn ghế, máy chiếu,…), Cung cấp nhân viên tổ chức sự kiện, chuyên nghiệp (PG, lễ tân, MC, ca sỹ,…). Người ta nói vạn sụ khởi đầu nan, hãy giao trách nhiệm cao cả này cho Bùi Dũng đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ:  263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

tổ chức lễ khai trương khánh thành

Công ty tổ chức lễ khai trương khánh thành cho khách sạn

tổ chức lễ khai trương khánh thành

Công ty tổ chức lễ khánh thành cho Vinmec

tổ chức lễ khai trương khánh thành

Công ty tổ chức lễ khai trương Grand Opening

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com