Lễ hội truyền thống | Lễ hội cồng đồng | Tổ chức sự kiện

 

Lễ hội truyền thống hay nói cách khác là lễ hội cộng đồng là một trong những dịch vụ mà event Bùi Dũng cung cấp. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn thay đổi và sáng tạo trong các sự kiện, event Bùi Dũng đảm bảo mang đến cho bạn lễ hội truyền thống được tổ chức đầy long trọng và hấp dẫn.

Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event)

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event), cho thuê âm thanh ánh sáng, các sự kiện giải trí chuyên nghiệp, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ hội cộng đồng, tổ chức tất niên, tổ chức gặp mặt đầu năm, tổ chức chạy chạy roadshow để chào mừng các ngày lễ như hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo, khai trương, khánh thành, …Ngoài ra event Bùi Dũng còn cho thuê nhân sự sự kiện, cho thuê các thiết bị sự kiện hiện đại,…

Tổ chức lễ hội cộng đồng, lễ hội truyền thống là gì ?

Tổ chức lễ hội cộng đồng hay lễ hội truyền thống là sự kiện văn hóa được tổ chức mang tính cộng đồng. “Lễ” là hệ thống những hành vi, động tác nhằm biểu hiện sự tôn kính của con người với thần linh, phản ánh những ước mơ chính đáng của con người trước cuộc sống mà bản thân họ chưa có khả năng thực hiện. “Hội” là sinh hoạt văn hóa, tôn giáo, nghệ thuật của cộng đồng, xuất phát từ nhu cầu cuộc sống.

Trong kho tàng văn hóa của dân tộc Việt Nam, sinh hoạt lễ hội cộng động là vùng văn hóa rất đặc trưng. Lễ hội cộng đồng là sinh hoạt văn hóa dân gian hầu như có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Nhiều lễ hội cộng đồng ra đời cách đây hàng nghìn năm đến nay vẫn được duy trì. Lễ hội cộng đồng ở Việt Nam bao giờ cũng hướng tới một đối tượng thiêng liêng cần suy tôn là nhân thần hay nhiên thần. Đó chính là hình ảnh hội tụ những phẩm chất cao đẹp nhất của con người. Giúp con người nhớ về nguồn cội, hướng thiện và nhằm tạo dựng một cuộc sống tốt lành, yên vui.

Bùi Dũng có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lễ hội truyền thống

Với kinh nghiệm dày dặn, Bùi Dũng cung cấp quy trình tổ chức lễ hội truyền thống, lễ hội cộng đồng hợp lý, tư vấn kịch bản, lên kế hoạch các tổ chức lễ hội cộng đồng, sự kiện cộng đồng một cách mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn. Các buổi lễ này đều được các đạo diễn chuyên nghiệp và nổi tiếng chỉ đạo.

Một số lễ hội mà Bùi Dũng đã tổ chức như:

Tổ chức lễ hội truyền thống

– Tổ chức lễ hội dân tộc

– Tổ chức lễ hội thường niên

– Tổ chức ngày hội việc làm

– Tổ chức ngày hội sinh viên

– Tổ chức sự kiện cộng đồng

– Tổ chức đi bộ đồng hành

Ngoài ra Bùi Dũng còn cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế sự kiện. Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ( nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …). Cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện, event ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng , quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …)

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại:(028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

lễ hội truyền thống

lễ hội truyền thống

lễ hội truyền thống

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com