Hội chợ triển lãm chuyên nghiệp | Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng

 

Hội chợ triển lãm là cách để các doanh nghiệp quảng bá rộng sản phẩm-dịch vụ của họ ra thị trường. Để sự kiện hội chợ triển lãm diễn ra thành công, chúng ta cần có một tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và sáng tạo. Lựa chọn event Bùi Dũng, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và niềm tin cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event)

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện (tổ chức Event) như tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội trợ triển lãm, tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức lễ hội cộng đồng, tổ chức tất niên, tổ chức gặp mặt đầu năm, tổ chức chạy chạy roadshow để chào mừng các ngày lễ như hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo, khai trương, khánh thành, …Ngoài ra, event Bùi Dũng cho thuê nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, nổi tiếng, cho thuê thiết bị sự kiện hiện đại.

Bùi Dũng là công ty tổ chức hội trợ triển lãm chuyên nghiệp

Bùi Dũng là một công ty chuyên tổ chức và phối hợp với các đối tác trong nước và nước ngoài tổ chức sự kiện triển lãm tại Việt Nam. Đồng thời Bùi Dũng bán và cho thuê gian hàng hội chợ, giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm, khuyến mãi sản phẩm chuyên nghiệp. Cho thuê thiết bị tổ chức hội chợ triển lãm như nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lình vực tổ chức sự kiện(Event) của mình Bùi Dũng khẳng định buổi triển lãm sản phẩm của quý khách hàng được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng khách hàng của bạn . Để có một để có một gian hàng trong buổi hội chợ triển lãm giới thiệu sản phẩm có điểm nhấn, kết cấu nội dung chặt chẽ, sức lan tỏa mạnh mẽ, hãy liên hệ với Bùi Dũng để được tư vấn và lên kế hoạch cũng như lựa chon gian hàng hợp lý trong buổi hội chợ triển lãm của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

hội chợ triển lãm

Gian hãng của FPT trong buổi sự kiện triển lãm

hội chợ triển lãm

Tổ chức hội chợ triển lãm tại Q7

hội chợ triển lãm

Công ty tổ chức sự kiện triển lãm tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com