Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp|Công ty event Bùi Dũng


 

Sự ra đời các dịch vụ tổ chức sự kiện Bùi Dũng luôn là điểm thu hút đông đảo của khách hàng khi có nhu cầu tổ chức sự kiện về các lĩnh vực như thể thao, thương mại, giải trí, lễ hôi, hội thảo, hội nghị,…Nói đến dịch vụ không thể không nói đến sự chỉnh chu, sáng tạo, tận tâm, và đầy chuyên nghiệp mang nét đặc trưng thương hiệu của event Bùi Dũng. Mỗi sự kiện là một kịch bản mang tính độc đáo, đặc sắc dành riêng cho khách hàng, mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng. Vậy tổ chức sự kiện của công ty event Bùi Dũng đặc sắc là gì?

Tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện là một phần không thể thiếu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong mọi lĩnh vực. Tổ chức sự kiện mang lại lợi ích và thành công cho doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ. Một tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần lên kế hoạch, ý tưởng sáng tạo, cùng với thiết bị hiện đại và không gian tổ chức linh hoạt.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện Công ty event Bùi Dũng cung cấp                                      

Tổ chức giới thiệu sản phẩm

Để tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự và đem lại sự hài lòng tối đa cho chủ sản phẩm- dịch vu mới ra mắt. Công ty Bùi Dũng luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và đặc điểm sản phẩm của đối tác. Để từ đó đưa ra giải pháp, chủ đề, kịch bản, địa điểm, set up mang lại sự thu hút và ấn tượng cho khách hàng. Tạo điều điều cho khách hàng lan truyền sự kiện và thương hiệu sản phẩm.

Tổ chức hội chợ triển lãm

Tổ chức hội chợ triễn lãm cũng là một phần quan trọng không thể thiếu cho doanh nghiệp thúc đẩy thương hiệu. Là nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp, xúc tiến thương mại và ký kết hợp đồng đầu tư. Đến với công ty Bùi Dũng, chúng tôi chắc chắn đem lại sự thành công cho hội chợ triễn lãm bằng việc lên kế hoạch chi tiết, thời gian, địa điểm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổ chức hội nghị khách hàng

Lựa chọn địa điểm phù hợp, kịch bản chi tiết, hấp dẫn, MC chuyên nghiệp là tiêu chí của công ty event Bùi Dũng trong việc tổ chức hội nghị khách hàng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo dựng vững chắc với khách hàng than thiết, thu hút khách hàng tiềm năng.

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Sự khởi đầu mới cho doanh nghiệp có được suôn sẻ và thành công hay không thì một phần là buổi lễ khai trương khánh thành của công ty. Với nhân sự quy mô và chuyên nghiệp, công ty event Bùi Dũng đảm bảo mang đến “gia vị” trong tổ chức lễ khai trương được long trọng và hoành tráng. Tạo điểm thu hút, chú ý của cộng đồng, dẫn dắt khách hàng tiếp cận sản phẩm/dịch vụ một cách tốt nhất.

Tổ chức lễ khởi công động thổ

Lễ khởi công động thổ là mở đầu cho sự thành công và phát đạt công trình xây dựng của doanh nghiệp. Một buổi lễ diễn ra tốt đẹp đòi hỏi đội ngũ nhân sự phục vụ buổi lễ chuyên nghiệp. Ngoài ra, cần có địa điểm ngoài trời tốt, hệ thống nhà bạt không gian tốt và hệ thống âm thanh tốt sẽ giúp cho buổi lễ khởi công diễn ra thêm sinh động và lôi cuốn. Muốn có được điều này, hãy lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện Bùi Dũng chúng tôi. Bởi mọi đối tác chúng tôi luôn sắp xếp và dàn dựng cho chương trình tổ chức lễ khởi công động thổ được diễn ra một cách hoàn thiện và chuyên nghiệp.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Cũng như lễ khai trương khánh thành thì lễ kỷ niệm thành lập công ty là yếu tố quan trọng trong việc khẳng định thành quả cũng như dấu mốc cho sự thành công và phát triển của công ty. Sự thay đổi trong việc tổ chức sự kiện linh hoạt cùng với kịch bản hấp dẫn của công ty event Bùi Dũng đảm bảo sự hài lòng cho doanh nghiệp. Thấu hiểu và phục vụ tốt nhất để củng cố niềm tin sản phẩm/dịch vụ từ khách hàng của đối tác.

Tổ chức lễ hội cộng đồng

Lễ hội cồng đồng sự kiện mang tính cộng đồng, giàu tính truyền thống văn hóa và đoàn kết dân tộc. Đây là lễ hội dành cho người dân và tổ chức liên tục từ khắp nơi trên các tỉnh thành, thị xã,…Để tổ chức một lễ hội cộng đồng thành công, công ty event Bùi Dũng luôn cố gắng sáng tạo giữa những yếu tố truyền thống và xu hướng hiện đại. Không chỉ vậy, dựa vào nhân sự chuyên nghiệp của dịch vụ event Bùi Dũng sẽ mang đến chương trình hấp dẫn, lôi cuốn đầy màu sắc. Vừa thu hút quan khách, vừa duy trì những phong tục, tập quán, văn hóa đặc sắc của dân tộc ta.

Tổ chức chạy roadshow

Tổ chức chạy roadshow hay nói cách khác là sự kiện tổ chức thu hút sự chú ý của người đi đường về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang muốn quảng cáo. Đây là dịch vụ sự kiện được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng bởi chi phí tổ chức rẻ và mang tính hiệu quả cao. Tuy nhiên, để tổ chức chạy roadshow thành công đòi hỏi người tổ chức phải có kế hoạch kỹ lưỡng( phương tiện, thiết bị hiện đại, PG, PB, người mẫu chuyên nghiệp, mẫu quảng cáo,…). Chính vì vậy, hãy lựa chọn công ty event Bùi Dũng- luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho mọi nhu cầu về tổ chức chạy roadshow.

Tổ chức trung thu cho thiếu nhi

Các hoạt động thiếu nhi đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Công ty event Bùi Dũng đảm bảo mang đến cho các bạn nhỏ thiếu nhi một tết trung thu đầy ắp tiếng cười và đáng nhớ. Hơn nữa, đây cũng là dịp để gắn kết tình thân giữa các bạn thiếu nhi với người thân trong gia đình. Đến với tổ chức trung thu của công ty Bùi Dũng, sẽ không thể thiếu những phần quà bí mật và đội múa lân đầy vui nhộn mà các bạn nhỏ luôn mong ước trong dịp tết trung thu.

Tổ chức lễ hội Halloween

Ý tưởng-chủ đề-đối tượng luôn là vấn đề then chốt của công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng. Bằng con mắt thẩm mỹ và chuyên nghiệp của mình, tổ chức lễ hội Hallowwen không chỉ xây dựng mang tính thời xưa hoang lạc mà còn là những khung cảnh u ám, rung rợn giúp buồi lễ trở nên hấp dẫn và gây cấn.

Tổ chức Noel cho thiếu nhi

Việc tổ chức Noel cho thiếu nhi, công ty event Bùi Dũng luôn đặt tiêu chí bổ ích và ấn tượng cho các bạn nhỏ. Hiểu được tâm lý trẻ nhỏ, tổ chức Noel của event Bùi Dũng luôn có ông già noel và những món quà để thu hút các bạn nhỏ tham gia. Ngoài ra, địa điểm không gian thích hợp và những tiết mục hấp dẫn cũng luôn nằm trong sự nghiên cứu lựa chọn của event Bùi Dũng.

Tổ chức tất niên gặp mặt đầu năm

Đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp. Công ty event Bùi Dũng không chỉ phục vụ các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ, lễ kỷ niệm, lễ ký kết,… mà còn là tổ chức tất niên gặp mặt đầu năm cho doanh nghiệp. Đây là sự kiện giúp các nhân viên trong công ty được gắn bó, đoàn kết với nhau hơn.

Dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện

Với 3 tiêu chí của công ty event Bùi Dũng là chuyên nghiệp-tận tâm-sáng tạo, các nhân sự của event Bùi Dũng luôn được đào tạo bài bản và xuất sắc. Cùng với tình thân nhiệt huyết hang say và đoàn kết trong công việc. Các nhân sự của event Bùi Dũng sẵn sàng phục vụ với đa dạng dịch vụ như: Ban nhạc, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy, nhạc công, ảo thuật gia, họa sĩ vẽ cát tranh, lễ tân, MC, nhóm xiếc, nhóm cổ động, nhóm hài, PG-PB, đoàn múa lân sư rồng,…

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

Không chỉ cung cấp các thiết bị hiện đại, hoành tráng, công ty event Bùi Dũng luôn xây dựng không gian sự kiện đầy mới lạ, sáng tạo và độc đáo. Ngoài việc tổ chức, event Bùi Dũng còn cho thuê các thiết bị sự kiện như: âm thanh ánh sáng, đèn Led chiếu sáng, đèn chiếu Laser, sân khấu, bàn ghế phục vụ sự kiện, cổng hơi, dù bạt, dụng cụ nghi thức, nhà bạt không gian tổ chức sự kiện, màn chiếu máy chiếu, đàn Piano,…

Tại sao nên chọn dịch vụ công ty event Bùi Dũng

Việc tìm một công ty tổ chức sự kiện là điều khá dễ dàng cho doanh nghiệp, bởi vì trên thị trường có rất nhiều công ty sẵn sàng phục vụ cho bạn. Nhưng để lựa chọn một công ty uy tín và chuyên nghiệp phù hợp chọn nhu cầu của bạn thì cần phải tìm hiểu và nghiên cứu. Với dịch vụ đa dạng nhưng không kém sự chuyên môn và sáng tạo của công ty event Bùi Dũng đảm bảo mang lại cho khách hàng những sự kiện đầy ấn tượng.

  1. Kinh nghiệm lâu năm của công ty event Bùi Dũng
  2. Đào tạo đội ngũ chuyên môn
  3. Cơ sở vật chất và trang thiết bị luôn luôn hiện đại
  4. Ý tưởng tổ chức sự kiện luôn mới mẻ và sáng tạo
  5. Chi phí dịch vụ phù hợp

Ngoài ra, mong muốn của công ty event Bùi Dũng là luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp, cùng tiến độ và cùng phát triển thương hiệu. Để làm được điều này, Công ty event Bùi Dũng luôn nỗ lực không ngừng để mang lại dịch vụ tốt nhất, tạo sự ưu tín và hợp tác lâu dài với doanh nghiệp. Cam kết ưu tiên lợi ích khách hàng mong muốn đạt được trong mỗi sự kiện. Cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hay muốn hợp tác cùng Công ty tổ chức sự kiện Bùi Dũng vui lòng liên hệ thông tin chi tiết dưới đây.

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

Địa chỉ:263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại:(028) 62941366

Hotline: 0907 823 444

Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

Có thể bạn quan tâm

 

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com