Bùi Dũng là công ty tổ chức tết trung thu chuyên nghiệp

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức Event của mình Bùi Dũng khẳng định buổi tổ chức trung thu cho thiếu nhi của quý khách hàng được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng khách hàng của bạn . Để có một buổi tổ chức trung thu cho thiếu nhi có điểm nhấn, kết cấu nội dung chặt chẽ, để cho thiếu nhi có một buổi vui chọn vẹn, hãy liên hệ với Bùi Dũng để được tư vấn và lên kế hoạch cho buổi tổ chức trung thu cho thiếu nhi của quý khách hàng.

Tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi là làm những gì ?

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi) còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn Viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước… rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

to-chuc-trung-thu Tổ chức trung thu cho trẻ em

Ngoài ra theo truyền thống, tết trung thu là tết đoàn viên, đó là khoảng thời gian đại gia đình ngồi quây quần bên nhau, cùng thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào và cũng là dịp để bày tỏ và thắt chặt mối quan hệ thâm giao.

cong-ty-to-chuc-trung-thu-cho-thieu-nhi

Công ty tổ chức sự kiện

Bùi Dũng là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý , để có một ngày lễ tết trung thu cho trẻ em được thành công với mức chi phí thấp nhất hãy liên hệ với Bùi Dũng được tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để xem bản đồ đường đi

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÙI DŨNG

  • Địa chỉ: 263/4 Nguyễn Văn Đậu P.11,Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại:(028) 62941366
  • Hotline: 0907 823 444
  • Email: buidungevent@gmail.com

Môt số video sự kiện

Video trên youtube

Có thể bạn quan tâm
HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com